Panther Quant, một nền tảng giao dịch thuật toán dựa trên AI (Trí tuệ nhân tạo) đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với Black Dog Venture Partners để khởi chạy giao dịch tiền điện tử AI và nền tảng NFT, một thông cáo được công ty chia sẻ vào thứ Tư, ngày 15 tháng 12. 

Scott Kelly, Giám đốc điều hành của Block Dog Venture Partners, sẽ tham gia công ty với tư cách là cố vấn chiến lược vì ông đã có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gây quỹ, tiếp thị, bán hàng, đào tạo và quảng bá. 

NFT là một loại tài sản kỹ thuật số sử dụng chuỗi khối để ghi lại quyền sở hữu các mặt hàng như hình ảnh, video và các đồ sưu tầm khác. Trong khi, Tiền điện tử là tiền kỹ thuật số phi tập trung dựa trên công nghệ blockchain.

Thông cáo báo chí lưu ý thêm rằng vào năm 2020, vốn hóa thị trường chung của tiền điện tử đã tăng khoảng 300% lên 758 tỷ đô la vào năm 2020 và đạt 3 nghìn tỷ đô la vào cuối năm 2021 đang đến gần.

Scott Kelly, Giám đốc điều hành của Black Dog Venture Partners cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Panther Quant để khởi chạy một nền tảng tiền điện tử dựa trên AI tiên tiến hàng đầu. Việc sử dụng NFT sáng tạo của họ cung cấp cho các nhà giao dịch cơ hội chia sẻ nghiên cứu của họ và tăng lợi nhuận cho tất cả mọi người. Chúng tôi rất vui mừng về những cơ hội mà điều này có được.”

Trên toàn cầu, tổng vốn hóa thị trường của NFT là $ 20.864.784,05 tính đến ngày 15 tháng 12 năm 2021, theo sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu coinmarketcap.com và tăng 9,64% trong 24 giờ qua. Trong khi đó, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là 2,17 nghìn tỷ đô la, đang giảm, 0,27% trong 24 giờ qua. 

Manav Bajaj, người sáng lập Panther Quant, nói thêm, “Hợp tác với BDVP và có Scott làm Cố vấn chiến lược của chúng tôi chắc chắn sẽ rất thay đổi không chỉ cho sự phát triển của dự án mà còn cho cả nhóm vì điều đó sẽ thúc đẩy chúng tôi làm việc chăm chỉ hơn và hiệu quả hơn. Chúng tôi rất vui mừng về Quan hệ đối tác này vì kiến ​​thức và chuyên môn rộng lớn của Scott chắc chắn sẽ giúp Panther Quant thành công rực rỡ. “

“Mối quan hệ hợp tác này sẽ tạo thêm uy tín lớn vì kinh nghiệm dày dặn mà Kelly sở hữu. Điều này đổi lại sẽ làm tăng niềm tin của những người đầu tư vào tiền điện tử thông qua nền tảng của chúng tôi. Nền tảng cũng tập trung vào nhu cầu phân tích dữ liệu và niềm tin của thị trường để cung cấp cho nhà giao dịch cái nhìn sâu sắc hơn về thị trường tiền điện tử “, Bajaj nói thêm.

Đánh giá của bạn
Happy1
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận