NSAV, một công ty công nghệ hỗ trợ thị trường tiền điện tử đang phát triển từ Vương quốc Anh, đã thông báo rằng họ chuẩn bị mở rộng hoạt động của mình để tìm kiếm giải pháp cung cấp trên sàn giao dịch tiền điện tử.

Net Saving Link tin rằng đã đến lúc ra mắt nền tảng giao dịch thứ hai được dự báo sẽ hoạt động vào thứ Năm tới, ngày 23 tháng 12 năm 2021. Tuy nhiên, không giống như sàn giao dịch đầu tiên, giao thức mới này sẽ hoạt động với BSC, thu hút rất nhiều người đam mê tiền điện tử.

Công ty tiền điện tử đã tạo ra các giải pháp tiền điện tử lớn nhất cho người hâm mộ ở Anh trong một thời gian dài. Vào năm 2021, công ty đã xuất hiện trên thị trường ảo với DEX đầu tiên mang tên NSAVDEX. Bây giờ dự kiến ​​sẽ phát hành phiên bản thứ hai, cung cấp danh sách các tùy chọn tiền điện tử có liên quan hơn.

NSAVDEX- 2 tấn công thị trường tiền điện tử
NSAV

Vương quốc Anh là một quốc gia ở Châu Âu được tìm đến bởi các công ty hỗ trợ giao dịch tiền điện tử và những công ty tìm kiếm quy định của nó. NSAV là một trong số ít các công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh muốn tăng trưởng thị trường nhanh chóng, đó là lý do tại sao nó đã thể hiện các nền tảng thương mại của mình.

Công ty công nghệ đã ra mắt NSAVDEX nổi bật với việc tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua, bán, trao đổi và lưu trữ tiền điện tử và có kế hoạch ra mắt NSAVDEX-2, đây sẽ là sàn giao dịch thứ hai của họ.

Theo các báo cáo, phiên bản thứ hai của nền tảng tiền điện tử có kế hoạch cung cấp các giao dịch thanh khoản nhanh, vì vậy người dùng không cần đợi quá một giây để chuyển tiền của họ. NSAVDEX-2 sẽ có một hoạt động có thể mở rộng, vì vậy người dùng của nó giao dịch tiền điện tử. Toàn bộ hệ thống giao dịch này sẽ được hỗ trợ bởi BSC, tương ứng với giao thức giao dịch Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới.

Sàn giao dịch của NSAV đi kèm với công nghệ BSC

Với BSC, giao thức tiền điện tử quan trọng nhất trên thị trường, người ta nghĩ đến sự xuất sắc, chất lượng và bảo mật, đáp ứng tất cả những lý tưởng mà công ty tìm cách truyền đạt cho khách hàng của mình. Công ty tiền điện tử tiết lộ rằng hệ thống của họ sẽ được hỗ trợ bởi BSC, cung cấp các giải pháp như liên kết EVM, nhiều công cụ để giao dịch với Ether và các tùy chọn trong PoSA.

Mối quan hệ đối tác trao đổi này cũng cung cấp các giao dịch nhanh chóng, cho phép tạo ứng dụng phi tập trung, thăm dò thị trường NFT và các giải pháp DeFi. NSAVDEX-2 có thể nổi tiếng hơn nhiều so với phiên bản đầu tiên của nó, khiến việc trao đổi chính thức của hãng châu Âu bị lãng quên trong một thời gian ngắn.

Khi ví tiền điện tử mới này được tung ra thị trường, tiền điện tử lại giảm giá, với tỷ lệ phần trăm dao động từ 2 đến 4 phần trăm cho mỗi token. Theo CoinMarketCap, Bitcoin đang giao dịch ở mức 46.097 USD sau khi mất 2,28% giá trị trong 24 giờ qua. Sự chấp nhận đối với BTC và các token khác dự kiến ​​sẽ tăng đáng kể với sự ra mắt sắp tới của NSAVDEX-2.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận