Giám đốc điều hành Binance đã đưa ra những chi tiết quan trọng về các cách để tiền điện tử được niêm yết trên nền tảng trao đổi. Trong một cuộc phỏng vấn với Forbes, Changpeng Zhao đã ám chỉ đến yếu tố này. Ông cho biết khía cạnh quan trọng nhất để niêm yết tiền điện tử trên Binance là số lượng người tham gia tích cực.

Viên chức điều hành đã đề cập thêm một số lý do, bao gồm tổng số địa chỉ hoạt động trên blockchain — những người theo dõi nền tảng trực tuyến. Tuy nhiên, lượng người dùng là yếu tố ảnh hưởng chính.

Ông nói thêm rằng một đồng xu có nhiều người dùng sẽ được niêm yết. Bởi vì đó là yếu tố quyết định quan trọng, anh ấy đã trích dẫn một ví dụ về các joke token, khi anh ấy tuyên bố rằng anh ấy không hiểu, nhưng vì hầu hết mọi người sử dụng nó, Binance đã liệt kê nó. Anh ấy đã hoàn thành bằng cách nói rằng Binance tuân theo yêu cầu của cộng đồng và bất kỳ quyết định cá nhân nào đều không được tính.

Một số cách để theo dõi nhanh việc niêm yết coin của bạn

Theo CZ, yếu tố khối lượng chỉ nằm trong số một số yếu tố để niêm yết token trên sàn giao dịch phi tập trung. Ông nói rõ rằng các địa chỉ liên hệ càng cao thì sản phẩm càng có giá trị. Và đó là tính hời hợt nhất. Đối với vấn đề đó, điều khôn ngoan là nên kết hợp các số liệu trong đơn đăng ký. Nó sẽ có ảnh hưởng lớn.

Sergei Khitrov, người tiên phong trong lĩnh vực niêm yết tiền điện tử, đã nói rằng các sàn giao dịch tiền điện tử lớn tránh các token nhỏ. Anh ấy tin rằng họ kiếm được nhiều tiền từ giao dịch hơn là từ việc niêm yết.

Các nền tảng trao đổi lớn không dựa vào việc niêm yết. Tuy nhiên, hầu hết các dự án không thể hiểu được khái niệm này. Bước đầu tiên mà một dự án nên xem xét là xây dựng người dùng — một cộng đồng lớn hơn. Các con số không nhất thiết phải là 500 hay 10.000 người từ mạng xã hội, mà là một lượng khán giả tự nhiên đáng kể. Anh ấy gợi ý rằng cách tốt nhất cho người mới là bắt đầu từ những cuộc trao đổi nhỏ chưa được biết đến.

Hiện tại, Binance hỗ trợ lên đến 346 loại tiền điện tử duy nhất, bao gồm các loại tiền điện tử quan trọng như Bitcoin và ethereum. Bên cạnh đó, các đồng tiền meme nổi tiếng khác như DOGE và SHIB cũng có sẵn. Các altcoin khác cũng có sẵn trên nền tảng. Cho đến nay, Binance giao dịch lên tới 28 tỷ đô la mỗi ngày.

Binance là nền tảng giao dịch tiền điện tử cao nhất

Mặt khác, đối thủ cạnh tranh gần nhất của Binance là OKEx cho đến nay đã niêm yết 312 đồng tiền. Nền tảng này có bản tóm tắt trong 24 giờ với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 7 tỷ đô la. Nền tảng trao đổi thứ ba là Coinbase. Công ty có trụ sở tại Mỹ và chỉ hỗ trợ 123 token. Coinbase có tổng giá trị giao dịch là 6 tỷ đô la trong vòng 24 giờ.

Tuy nhiên, các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) là những nền tảng lớn vì chúng đã liệt kê hầu hết các loại tiền điện tử. Do đó, PancakeSwap, một DEX hoạt động trên BSC, chứa 3200 token và Uniswap có hơn 1800 loại tiền điện tử được liệt kê.

Vào tháng 10, PancakeSwap đã liệt kê một token mới có tên là SQUID. Đây là một trò lừa đảo tiền điện tử xuất phát từ một bộ phim. Token đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng khoảng 45000% trong một thời gian ngắn sau khi ra mắt.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận