Nhà sản xuất ô tô đầu tiên MG Motor đã công bố ra mắt bước đột phá của mình vào token không thể thay thế (NFT).

Hơn nữa, công ty tiết lộ rằng họ sẽ bắt đầu bán tổng cộng 1111 đơn vị quảng cáo kỹ thuật số – tác phẩm nghệ thuật bao gồm GIF và hình ảnh tĩnh sẽ được bán đấu giá và sẽ bắt đầu bán bộ sưu tập NFT từ ngày 28 tháng 12 năm 2021.

Giám đốc Thương mại MG Motor Ấn Độ Gaurav Gupta cho biết,

Với sáng kiến ​​mới này, chúng tôi đang thực hiện một bước để giao lưu với các nhóm NFT. Được thiết lập để mang các chủ sở hữu MG, người hâm mộ, thành viên của MGCC và cộng đồng rộng lớn hơn cùng nhau để kỷ niệm và sở hữu những thiết kế kỹ thuật số vô giá dưới nhiều hình thức của nó.

Hơn nữa, NFT của MG sẽ được chia thành bốn bộ phận. Điều này bao gồm Sưu tầm, Cộng đồng & Đa dạng, Nghệ thuật Hợp tác và CaaP (Car-as a-Platform). Hơn thế nữa, MG cũng tuyên bố rằng NFT của họ sẽ là tương lai của hợp tác công nghệ. Gupta cho biết thêm về số tiền thu được từ cuộc đấu giá đầu tiên để hỗ trợ giáo dục cho trẻ em gái theo chương trình MG Sewa.

MG Motor Ấn Độ sẽ tham gia vào không gian NFT thông qua nền tảng NgageN của KoineArth. Theo quy định của Chính phủ, các giao dịch sẽ không xảy ra bằng tiền điện tử, mà thông qua đồng rupee Ấn Độ.

Người sáng lập KoineArth Prafull Chandra cho biết,

Sự kết hợp của chúng tôi với MG Motor trong chuyến đi đầu tiên đến NFT là một khoảnh khắc thú vị đối với chúng tôi. Tại KoineArth, chúng tôi cam kết tạo ra những di sản vượt thời gian cho những thương hiệu mang tính biểu tượng nhất thông qua các NFT đáng tin cậy.

Ngoài ra, Chandra nói thêm rằng danh mục đầu tư của họ với MG sẽ liên quan đến INR và cũng có khiếu nại GST, là một chứng chỉ xác thực duy nhất cho người mua sử dụng công nghệ blockchain. Trên thực tế, anh ấy nói thêm ‘Chúng tôi mong muốn có một mối quan hệ hợp tác hiệu quả với thương hiệu và xây dựng trên đà phát triển của NFT’.

Đáng chú ý, một số thương hiệu như Budweiser, Pepsi, Coca-Cola, Burger King và McDonald’s NFTs đã tung ra các sản phẩm độc quyền để bắt kịp với sự quan tâm ngày càng tăng của người dùng đối với các bộ sưu tập kỹ thuật số.

Hơn nữa, nhiều nhân vật nổi tiếng của Bollywood ở Ấn Độ như Amitabh Bachchan, Rajinikanth, Cricketer Sunil Gavaskar và nhiều người khác đã tung ra NFT.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận