Công ty trò chơi Metaverse và blockchain Animoca Brands đã tiết lộ rằng ngân quỹ của họ đã tăng giá trị hơn năm lần chỉ trong hai tháng.

Thu nhập khác, bao gồm thu nhập từ hơn 100 khoản đầu tư và tài sản kỹ thuật số trong danh mục đầu tư của mình, chiếm 529,6 triệu đô la từ tháng 1 đến tháng 9 năm 2021.

Người đồng sáng lập Animoca và chủ tịch Yat Siu bức thư hôm thứ Năm gửi cộng đồng Metaverse và NFT nói rằng những token của họ, bao gồm REVV (REVV), The Sandbox (SAND), Tower (TOWER) và GAMEE (GMEE), đã chứng kiến ​​một sự gia tăng lớn , nhờ giá trị gia tăng trong lĩnh vực này.

Dự trữ tài sản kỹ thuật số thuộc hệ sinh thái các sản phẩm và nền tảng của Animoca Brands đã tăng từ giá trị khoảng 2,9 tỷ đô la Mỹ vào cuối tháng 9 năm 2021 lên khoảng 15,9 tỷ đô la Mỹ vào cuối tháng 11 năm 2021 – tăng hơn 5 lần chỉ trong hai tháng.”

Mỗi token này là một GameFi hoặc dự án metaverse blockchain. GameFi đề cập đến các dự án liên quan đến trò chơi, token không thể thay thế (NFT) và tài chính phi tập trung (DeFi).

Để minh họa cho hai cổ phiếu chính của Animoca, REVV và SAND, đã tăng giá đến mức nào, Siu giải thích rằng khối lượng giao dịch hàng tháng kết hợp của họ chỉ đứng sau GDP 2020 của Greenland một năm trước. Khối lượng giao dịch kết hợp của hai token đó hiện có thể so sánh với GDP năm 2021 của Maroc hoặc Slovakia, khoảng 120 tỷ đô la.

Bức thư cũng tiết lộ một khúc mắc triết lý trong quá trình lựa chọn đầu tư của Animoca. Siu cho biết nhóm Animoca tin rằng “quyền sở hữu kỹ thuật số thực sự là nền tảng cơ bản củng cố toàn bộ metaverse mở”.

“Chúng tôi không coi công bằng và hòa nhập kỹ thuật số là những lựa chọn; chúng tôi xem đó là những yêu cầu cơ bản.”

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận