Nền tảng ngân hàng tiền điện tử có trụ sở tại Thụy Sĩ, Ngân hàng SEBA, đã công bố ra mắt mã thông báo kỹ thuật số mới được hỗ trợ bằng vàng

SEBA ra mắt token vàng được quy định

Trong một thông báo chính thức vào thứ Tư, ngân hàng lưu ý rằng những người nắm giữ token vàng có thể yêu cầu quyền sở hữu kỹ thuật số đối với vàng vật chất được lưu trữ trong các hầm chứa của Thụy Sĩ.

SEBA tiết lộ rằng các token được quản lý đầy đủ và tồn tại dựa trên tiêu chuẩn ERC-20, được giám sát và giao dịch thông qua blockchain Ethereum.

Tài sản ổn định cho các nhà giao dịch tiền điện tử

Ngân hàng nói thêm rằng mức độ biến động thấp của giá vàng và bản chất được quy định của các token vàng có thể cho phép chúng được sử dụng như tài sản ổn định trong giao dịch hoặc thậm chí là một vật lưu trữ giá trị.

Phát biểu trong buổi ra mắt mã thông báo, Giám đốc điều hành Ngân hàng SEBA Guido Buehler cho biết:

“Vàng đóng một vai trò quan trọng trong thị trường vốn. Với vốn hóa thị trường hơn 11 nghìn tỷ USD, nó cung cấp cho các nhà đầu tư một hàng rào đáng tin cậy chống lại lạm phát và một kho lưu trữ giá trị bất kể biến động kinh tế… Với việc ra mắt token vàng sáng tạo của mình, chúng tôi đang xây dựng dựa trên lịch sử này để cho phép các nhà đầu tư sở hữu đầy đủ lần đầu tiên được quy định về dạng kỹ thuật số của vàng vật chất.”

Ngân hàng tài sản kỹ thuật số Thụy Sĩ lưu ý rằng sản phẩm mới của họ khác biệt đáng kể so với các phương tiện đầu tư phái sinh vàng truyền thống vì người sở hữu có thể quyết định mua lại vàng vật chất của họ bất kỳ lúc nào mà không phải chịu chi phí lưu trữ và vận chuyển.

“Có thể mua lại trực tiếp từ các nhà máy lọc dầu theo yêu cầu bất cứ lúc nào, mã thông báo vàng của chúng tôi loại bỏ những ràng buộc về việc sở hữu vàng cho các nhà đầu tư và cung cấp một giải pháp hiệu quả về chi phí để sở hữu tài sản phù hợp với mục đích trong nền kinh tế mới,” Buehler nói thêm.

Đối tác SEBA với Argor-Heraeus và aXedras

Theo thông báo, việc phát hành và lưu ký mã thông báo vàng sẽ được quản lý bởi Ngân hàng SEBA, ngân hàng đã có giấy phép kinh doanh ngân hàng và đại lý chứng khoán.

Ngân hàng cho biết việc ra mắt token vàng của mình, được xây dựng với sự hợp tác của nhà cung cấp dịch vụ kim loại quý hàng đầu, Argor-Heraeus và nền tảng kim loại quý dựa trên blockchain, aXedras, sẽ thúc đẩy việc sử dụng kim loại quý bằng cách cung cấp chi phí- giải pháp hiệu quả, an toàn và đơn giản để đầu tư vào vàng.

Trong khi đó, vào tháng 10, Ngân hàng SEBA đã tung ra dịch vụ canh tác lợi nhuận để cho phép người dùng của mình kiếm được lợi nhuận từ việc nắm giữ tiền điện tử của họ.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận