Ngân hàng tập trung vào tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Thụy Sĩ SEBA muốn trở thành Whitelister (danh sách trắng) cho Aave Arc, nền tảng thể chế được phát triển bởi giao thức cho vay phi tập trung Aave.

SEBA đã gửi một đề xuất tương tự cho Ban quản trị Aave, lưu ý rằng danh sách trắng sẽ cho phép các khách hàng mong muốn của mình truy cập vào nền tảng Aave rộng rãi hơn.

Ngân hàng Thụy Sĩ được cấp phép và giám sát cung cấp một cầu nối liền mạch và an toàn giữa tài sản kỹ thuật số và tài sản truyền thống. Nó phục vụ các khách hàng chuyên nghiệp và tổ chức, bao gồm các ngân hàng tư nhân, các nhà quản lý tài sản và các công ty tiền điện tử.

Ngân hàng đã lưu ý trong đề xuất rằng sự quan tâm của khách hàng đối với các sản phẩm kiếm tiền từ tiền điện tử đã “tăng lên đáng kể” theo thời gian. Nó nói thêm rằng ban đầu, những khách hàng này chỉ cho vay tiền điện tử và đặt cược với SEBA, và bây giờ họ đang “thể hiện sự quan tâm đáng kể đối với việc tìm kiếm lợi nhuận trong các giao thức DeFi.”

Nhưng do các hạn chế về quy định trong khu vực pháp lý của họ, nhóm khách hàng tổ chức của SEBA đã không thể triển khai tính thanh khoản ở quy mô lớn trong Aave. Tuy nhiên, Aave Arc cho phép họ truy cập vào lợi nhuận từ DeFi trong khi vẫn tuân thủ các nghĩa vụ quy định của họ.

Là một nền tảng được cấp phép có nghĩa là những người tham gia tổ chức của Aave Arc phải trải qua quy trình nhận biết khách hàng của bạn (KYC) để tham gia vào nhóm cho vay chuyên dụng.

SEBA hy vọng danh sách trắng của họ sẽ “trực tiếp mang lại lợi ích” cho cộng đồng Aave với tính thanh khoản thể chế của nó vì nó sẽ thúc đẩy tăng trưởng doanh thu TVL và giao thức.

Theo DeFi Llama, giao thức cho vay DeFi hiện có tổng giá trị 14,67 tỷ USD, giảm từ mức cao nhất 19 tỷ USD vào cuối tháng 10, theo DeFi Llama. Trong năm qua, nền tảng này cũng đã tạo ra 34,7 triệu đô la doanh thu từ giao thức. Doanh thu hàng tháng của Aave đạt đỉnh vào tháng 10 ở mức 87,55 triệu đô la, tăng từ 6,38 triệu đô la vào tháng 1 năm 2021.

Trong khi đó, token quản trị vốn hóa thị trường 2,6 tỷ đô la AAVE đang giao dịch ở mức $ 196,50, tăng 16,5% trong hai ngày qua nhưng vẫn giảm hơn 70% so với ATH vào tháng 5.

Kể từ tháng 5, các token trong lĩnh vực tài chính phi tập trung ( DeFi ) đã phải vật lộn với việc giữ giá, đặc biệt là đối với ETH .

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận