Gần đây CBR, tổ chức trung tâm ở Nga, đã nói một cách thoải mái về giao dịch tiền điện tử và những hạn chế có thể xảy ra. Nga đã thẳng thừng từ chối việc sử dụng tiền điện tử giữa các công dân của mình và giờ đây họ đang cố gắng khẳng định lại lý tưởng của mình bằng các quy định. Ngân hàng chính muốn hạn chế việc chấp nhận tiền điện tử thông qua thanh toán bằng TDC hoặc ghi nợ.

Theo Andrey Mikhaylishin, một nhà phát triển các giao thức tiền điện tử, quốc gia này sẽ cố gắng xử phạt các giao dịch mua token. Tuy nhiên, chúng không được xác nhận từ cơ quan ngân hàng trung ương.

Tổ chức ngân hàng ở Nga chống lại tiền điện tử
Nga

Tổ chức ngân hàng trung ương cố gắng điều chỉnh giao dịch của họ cho nhiều chủ sở hữu tiền điện tử. Trong những tháng trước, CBR đã khuyến nghị rằng các tổ chức quốc gia tránh giao dịch tiền điện tử với những người dùng đáng ngờ và trả tiền cho các dịch vụ bất hợp pháp. Những thông báo này vẫn chưa được chính thức hóa thành luật kể từ quý đầu tiên của năm chúng được công bố, nhưng có thể đến năm 2022 chúng sẽ bắt đầu được thực hiện.

Mặc dù chưa được xác nhận về quy định tiền điện tử có thể có, Mikhailishin làm rõ rằng anh ta có thông tin của một đại lý liên quan đến CBR. Các biện pháp này ở Nga có thể được thúc đẩy bởi sự gia tăng của các vụ lừa đảo tiền điện tử, rửa tiền giữa các nhóm bất hợp pháp và sự thiếu thông tin của họ.

Các quy định mới về tiền điện tử có thể dựa trên một lệnh cấm có tổ chức hoặc luật cực đoan chống lại chúng. Suy đoán về luật chống tiền điện tử có thể khác nhau tùy thuộc vào chuyên gia nghĩ về nó, nhưng Mikhailishin nói rằng nó có thể ảnh hưởng đến việc mua và bán token giữa các ngân hàng.

Các quy định về tiền điện tử ở Nga đã muộn

Mặc dù các quy định về tiền điện tử ở Nga rất đáng lo ngại đối với người dân, nhưng chúng vẫn đến muộn. Theo các báo cáo, ít nhất mười triệu người sử dụng tiền điện tử, tương đương với 1/10 công dân. Số lượng chấp nhận đã tăng lên khi Bitcoin hoặc các mã thông báo khác đã tăng ATH của họ trong những tháng gần đây.

Những con số không chính thức về việc chấp nhận tiền điện tử ở Nga này không được thêm vào những người sử dụng mạng riêng ảo. Do đó, ít nhất 30 triệu người sử dụng tiền điện tử ngày nay.

Khi các ý kiến ​​về các quy định có thể có ở Nga chuyển từ tưởng tượng thành hiện thực, thị trường tiền điện tử sẽ bị ảnh hưởng. Bitcoin, đạt hơn 50000 đô la vào tháng trước, hôm nay, 28 tháng 11, đang giao dịch ở mức 49.012 đô la, mất 4,59% giá trị trong 24 giờ qua.

Nhưng Ethereum đang giao dịch ở mức $ 3,900 với mức giảm đột ngột 4,41% trong 24 giờ qua. Mọi thứ chỉ ra rằng nếu luật pháp quy định ở Nga được tuân thủ, tiền điện tử có thể bắt đầu năm với một đợt giảm giá.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận