Các NFT đã trở thành một phần không thể thiếu như các tài sản kỹ thuật số thông thường. Vài ngày trước, người sáng lập Silk Road bị giam giữ, Ross Ulbricht thông qua một số người ủng hộ, đã thông báo rằng anh ta đang bán loạt phim NFT của mình. Sau đó, NFT thuộc sở hữu của Ulbricht đã được bán và người dùng hiện đang muốn mua NFT với giá hàng triệu USD bằng tài sản kỹ thuật số thứ hai, Ethereum .

Người dùng đặt giá thầu 666 Ethereum cho NFT thuộc sở hữu của Ulbricht

Theo thông báo trước đó, tác phẩm được rao bán có tất cả các tác phẩm trong cuộc đời của Ulbricht trước khi anh ta vào tù. Các phần khác của NFT cũng kể về câu chuyện của anh ta, từ khi anh ta bị bắt lần đầu tiên cho đến khi anh ta bị kết án tù. Theo Superrare, nền tảng giúp Ulbricht giới thiệu tác phẩm của mình và cuối cùng bán nó đã được đặt giá thầu lớn cho tất cả các tác phẩm.

Đưa lên Twitter, nền tảng này đã thông báo rằng tính đến ngày 3 tháng 12, giá thầu cao nhất cho đến nay cho mảnh này là 666 Ethereum. Theo một Ethereum ngày hôm nay, số tiền nói trên được định giá hơn 2 triệu đô la. Nói về toàn bộ tác phẩm sau cuộc đấu giá điên rồ, giám đốc sáng tạo của Swan Studios đã lên Twitter để nói với những người theo dõi của mình rằng tác phẩm rất truyền cảm hứng. Ông lưu ý rằng góc nhìn từ các bức tranh của Ulbricht rất truyền cảm hứng. Ông cũng nói rằng ông tin rằng một ngày nào đó người sáng lập Con đường Tơ lụa sẽ được giải thoát khỏi nhà tù.

Ulbricht muốn giúp đỡ bạn tù bằng nghệ thuật

Bên cạnh giá thầu cao mà NFT thuộc sở hữu của Ulbricht đã được hưởng trên thị trường, còn có tin từ PleasrDAO, một nền tảng muốn cắt toàn bộ thành các phần nhỏ. Trong tuyên bố của mình, người sáng lập nền tảng đã đề cập rằng vì Ross Ulbricht, nhiều người đã biết về Bitcoin và tiền điện tử, và anh ấy đang bị giam giữ ngày hôm nay do có cùng tài sản.

Nền tảng muốn giúp Ulbricht có được tự do và ân xá khỏi tội ác của anh ta và đã thông báo rằng họ sẽ khởi chạy DAO Ross Miễn phí để ủng hộ Ulbricht. Nền tảng này muốn người dùng đến với nhau và gây quỹ từ NFT để Ulbricht có thể đấu tranh cho tự do của mình. Hiện tại, dự án đã tạo ra một làn sóng lớn trong lĩnh vực tiền điện tử, tích lũy giá trị 4,2 triệu đô la. PleasrDAO nhằm mục đích giúp Ulbricht có được tự do, đấu tranh để cải cách hệ thống nhà tù và cuối cùng cho phép các thương nhân nắm giữ một lượng nhỏ các tác phẩm nghệ thuật nói trên. Ulbricht cũng cho biết anh có ý định giúp đỡ các tù nhân trong tù và sử dụng nghệ thuật của mình để nói lên tiếng nói của mình.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận