Nexo đã công bố ra mắt dịch vụ NFT Lending Desk mới dành cho khách hàng OTC – trở thành người cho vay tiền điện tử đầu tiên giới thiệu dịch vụ tài trợ nghệ thuật và tín dụng tiền điện tử được thế chấp NFT cho loại tài sản.

Kết quả ra mắt là kết quả của sự hợp tác của Nexo với quỹ đầu cơ nổi tiếng Three Arrows Capital, tập trung vào tiền điện tử và NFT.

NFT Lending Desk

Nexo tận dụng các khoản cho vay tiền điện tử tức thì và việc bổ sung dịch vụ cho vay NFT cho phép nền tảng giải quyết nhu cầu của nhiều nhà đầu tư hơn.

Tín dụng tiền điện tử thế chấp NFT tiên phong của nó cho phép khách hàng vay Ethereum, stablecoin và các loại tiền điện tử khác.

Dịch vụ chuyên biệt có sẵn cho tất cả khách hàng và bắt đầu bằng việc chấp nhận hai bộ sưu tập NFT nổi tiếng: Bored Apes và CryptoPunks, với nhiều bộ khác sẽ được công bố trong những tuần tiếp theo.

Tính năng mới cũng cho phép khách hàng hướng dẫn Nexo thay mặt họ thực hiện các giao dịch mua NFT bằng cách sử dụng tín dụng tiền điện tử đã phát hành – giới thiệu “một hình thức tài trợ nghệ thuật mạnh mẽ trong thị trường kỹ thuật số mà nếu không thì sẽ làm gia tăng lĩnh vực tài chính truyền thống”.

“Tiềm năng của NFTs vượt xa nghệ thuật, bao gồm quyền sở hữu, quyền truy cập độc quyền, chức năng và tính năng. Khi chúng tôi tiếp tục khám phá phạm vi đầy đủ của loại tài sản này, các dịch vụ như cho vay của Nexo sẽ ​​có nhu cầu cao để mở khóa giá trị cơ bản của NFT trong khi cho phép người dùng giữ quyền sở hữu,” Đồng sáng lập Nexo, Antoni Trenchev cho biết trong một thông cáo báo chí.

Hợp tác với Three Arrows Capital

Trenchev cho biết: “Quan hệ đối tác của chúng tôi với Three Arrows Capital là một động thái dứt khoát hướng tới việc cung cấp các công cụ tài chính và MetaFi gốc Web3,” Trenchev nhận xét về sự hợp tác đã củng cố khả năng phát hành tín dụng tiền điện tử của Nexo và cho phép người cho vay mở rộng phạm vi thị trường của mình.

Trong khi đó, bằng cách tận dụng các cơ chế phòng ngừa rủi ro, định giá và thanh lý cần thiết cho Bộ phận cho vay NFT của Nexo, Three Arrows Capital tăng thêm khả năng tiếp xúc với thị trường NFT.

“Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Nexo và thể hiện sự công nhận của chúng tôi về lời hứa của NFT như một công cụ tài chính – một công cụ yêu cầu các công cụ tài chính phù hợp, chất lượng cao phải được tận dụng đầy đủ. Tại Three Arrows Capital, chúng tôi được thúc đẩy và đầu tư vào sự đổi mới hướng tới tương lai như vậy, ”Giám đốc Three Arrows Capital Kyle Davies nhận xét.

Như được tiết lộ trong thông cáo báo chí, Three Arrows Capital cũng được coi là khách hàng đầu tiên của NFT Lending Desk – với khoản tín dụng tiền điện tử thế chấp NFT do Nexo phát hành.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận