Bitcoin và thị trường altcoin đã cho thấy sự giảm tốc của đợt phục hồi khi mất từ ​​2,5 đến 5% so với mức tăng trưởng trước đó. Mặc dù sự đảo chiều không nên được coi là quan trọng, nhưng nó vẫn có thể mang lại kết quả khó chịu cho thị trường vào cuối năm.

MATIC ATH đảo ngược

Vì phần lớn các mã thông báo hoặc tiền xu đang đảo chiều sau khi đạt mức cao tại địa phương, Polygon’s Matic đang đảo chiều sau khi đạt mức ATH mới là 2,90 đô la. Sự đảo chiều sau đó xuất hiện sau khi tài sản chạm vào vùng $2,92. Hiện tại, tài sản đang giao dịch ở mức 2,60 đô la sau khi kiểm tra mức hỗ trợ 2,50 đô la.

Ngay cả sau một đợt điều chỉnh ngắn hạn, Matic vẫn nằm trong xu hướng tăng đã hình thành từ giữa tháng 12. Hỗ trợ của đường xu hướng hiện đang ở mức $2,50.

Đợt phục hồi của Shiba Inu dừng lại

Thật không may cho các nhà đầu tư, đợt phục hồi Shiba Inu đã đánh mất động lực ban đầu khi giảm 8,3% so với mức cao nhất địa phương. Trước khi đảo ngược, lợi nhuận hàng tuần của mã thông báo dựa trên meme đang ở mức 30%.

Điều kiện duy nhất mà đợt phục hồi sẽ được coi là phục hồi là sự bứt phá trên vùng $0,0000395 và giao dịch tài sản trên $0,00004.

Sự thoái lui đột ngột của Bitcoin

Phần lớn các nhà đầu tư đã mong đợi một “đợt phục hồi của ông già Noel” thực sự sau khi Bitcoin cho thấy hai đợt tăng giá dẫn đến việc tăng giá 12% trong vòng chưa đầy một tuần. Nhưng thật không may cho thị trường tiền điện tử, hơn 100 tỷ đô la đã bị rút khỏi các tài sản kỹ thuật số khác nhau, dẫn đến sự sụt giảm nhẹ của phần lớn các altcoin và chính Bitcoin.

Một số nhà giao dịch và chuyên gia từ cộng đồng cho rằng sự điều chỉnh đột ngột có thể xảy ra gần với đêm giao thừa, khi phần lớn những người tham gia thị trường trước đây rút ra một phần tiền của họ.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận