Hậu vệ tân binh Mac Jones của Patriots đang có một năm khá đặc biệt.

Sau khi dẫn dắt New England với thành tích 9-6 khi bước vào các trận đấu cuối cùng của mùa giải, Jones là người về nhì để giành giải Tân binh tấn công của năm.

Jones không thể làm điều đó một mình và quyết định ăn mừng kỳ nghỉ lễ bằng cách tặng cho những người đồng đội của mình món quà là Bitcoin.

Tôi đã nghiên cứu về Bitcoin được một thời gian rồi,” Jones cho biết trên Tạp chí Bitcoin, điều này đã giúp tiền vệ của Patriots trong việc tặng đồng đội của mình bằng tiền điện tử. “Năm nay, tôi chỉ biết mình phải tặng một số Bitcoin cho đồng đội của mình, vì vậy tôi đã liên hệ với Tạp chí Bitcoin và yêu cầu trợ giúp về cách tặng Bitcoin như một món quà.”

Bài đăng của Tạp chí Bitcoin không nói rõ Jones đã tặng bao nhiêu Bitcoin, hoặc chi phí của Bitcoin được Jones chi trả cụ thể là bao nhiêu, nhưng có nói rằng 12 đồng đội Patriots của anh ấy đã được bao gồm trong chương trình tặng quà. Tính đến thứ Hai, một Bitcoin trị giá khoảng 51.500 đô la.

Ngoài Bitcoin thực tế, Jones cũng tặng các đăng ký của nhân viên quản lý của mình cho tạp chí cũng như chuyển đến một hội nghị Bitcoin sắp tới.

Theo một người xếp hàng, món quà đã được đánh giá cao.

Anh ấy đã làm một công việc xuất sắc. Chúng tôi đã có một chặng đường lớn ở đây“, người quản lý Ted Karras cho biết, nói với các phóng viên hôm thứ Sáu.

Một trong những nỗ lực tốt nhất, đặc biệt là của một tân binh, để thể hiện sự đánh giá cao và chúc chúng tôi một Giáng sinh vui vẻ. Vì vậy, rất cảm ơn anh ấy và rất vui khi được trở thành đồng đội của anh ấy ở đây trong mùa Giáng sinh này.”

Jones không phải là vận động viên duy nhất quảng cáo tiền điện tử trong năm nay. Khi Tom Brady phải đàm phán về một trận bóng lịch sử với một người hâm mộ hồi đầu năm, anh ấy đã tặng một Bitcoin cho người hâm mộ như một cách để nói lời cảm ơn. Ngoài ra, một số cầu thủ NFL khác, bao gồm Odell Beckham Jr. và Aaron Rodgers đã liên kết với các công ty tiền điện tử để quảng cáo quà tặng và chuyển đổi một phần tiền lương hàng năm của họ sang tiền điện tử.

Hàng tấn công của Patriots chắc chắn đã kiếm được món quà của họ, với Jones chỉ phải chịu 25 lần sack cho đến nay trong mùa giải này, thấp hơn nhiều so với mức trung bình của giải đấu qua 16 tuần thi đấu.

New England chuẩn bị kết thúc mùa giải với các trận đấu với Jaguars và Dolphins, với một mục tiêu giành chức vô địch AFC East nếu họ giành chiến thắng.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận