Khối lượng giao dịch “xác nhận” sự tăng giá đột biến của token SHIB.

Sự tăng giá đột biến của Shiba Inu  được theo sau bởi sự gia tăng mạnh mẽ của sự quan tâm trên thị trường sau khi lực mua mạnh  xuất hiện trên ví các nhà đầu tư lớn.

Trước đây, hoạt động của nhà đầu tư lớn đã xuất hiện nhiều trên thị trường Shiba Inu, với ví Ethereum lớn nhất liên tục hoạt động với token dựa trên meme. Trong giai đoạn thị trường tiền điện tử toàn cầu điều chỉnh, cá voi đã giảm gần 50% số lượng nắm giữ trước đó của họ.

Theo dữ liệu thực tế hơn, nhà đầu tư lớn đã khôi phục số tiền nắm giữ trước đây và hiện sở hữu số token trị giá khoảng 2 tỷ đô la. Một phần trong số nhà đầu tư nắm giữ của Shiba Inu đã tăng mạnh kể từ ATH trước đó.

Shiba Inu đã được giao dịch ở mức $0,000088; ATH trước đó của nó chỉ cách đây một tháng. Nó đã mất hơn 50% giá trị kể từ đó. Nhưng do sự phục hồi nhanh chóng của thị trường altcoin, nhà đầu tư Shiba Inu đã bắt đầu đẩy mạnh token bằng cách mua số lượng đáng kể trên thị trường.

Biểu đồ hàng ngày của Shiba
Nguồn: TradingView

Hiện tại, Shiba Inu đang giao dịch với giá cao hơn 25% so với giá gần đây nhất. Dữ liệu trên chuỗi cho thấy rằng các nhà giao dịch ngắn hạn vẫn chưa tham gia thị trường, có nghĩa là nhà đầu tư vẫn đang kiểm soát xu hướng hiện tại.

Trước đó, U.Today đã đưa tin rằng lượng nhà đầu tư lớn nắm giữ Shiba Inu đã tăng 42% chỉ trong một ngày, đây được coi là một chỉ số cơ bản mạnh mẽ cho Shiba Inu cho thấy sự tăng trưởng nhanh chóng vào ngày hôm sau.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận