ITMYNFT thông báo ra mắt thị trường NFT và bán trước token gốc IMN nơi nền tảng này nhằm giải quyết khả năng tương tác.

ITMYNFT dự định giải quyết các vấn đề về khả năng tương tác đang gây nguy hiểm cho sự phát triển của đồng tiền NFT và các dự án liên quan.

Nền tảng thông báo ra mắt thị trường NFT có cấu trúc thân thiện với người dùng. Ngoài ra, việc bán trước token gốc IMN của ITMYNFT sẽ bắt đầu vào tháng 12 năm 2021, trùng với sự ra mắt của thị trường chuỗi chéo NFT.

Nền tảng này là một thị trường NFT phi tập trung nhằm giải quyết những thách thức hiện tại gây ra cho các tiện ích NFT. Bên cạnh đó, ITMYNFT muốn đẩy nhanh việc áp dụng NFT cho người dùng và mong muốn nâng cao các NFT trong tương lai.

ITMYNFT là một nền tảng cho NFT thế hệ tiếp theo cung cấp hỗ trợ đa blockchain để thúc đẩy hệ sinh thái NFT. Nền tảng sẽ do cộng đồng điều hành và quản lý, trong khi token gốc của ITMYNFT là IMN. Do đó, nền tảng này cung cấp các trò chơi NFT với cơ chế “chơi để kiếm tiền”, nơi người chơi có thể giành được phần thưởng là tiền thật. Nó cũng cho phép người dùng tạo ra nghệ thuật NFT ngay lập tức và có thể đặt cược, trang trại, kiếm tiền bằng cách sử dụng các giao thức canh tác.

Thị trường NFT và đợt bán token

Đáng chú ý, ITMYNFT xây dựng một nền tảng thân thiện với người dùng, cung cấp khả năng truy cập dễ dàng cho người dùng vì nền tảng này hướng tới việc áp dụng NFT trên toàn cầu. ITMYNFT thực hiện sứ mệnh xây dựng một thị trường kết nối tất cả các dự án NFT và nó hỗ trợ ban đầu cho Binance Smart Chain, Ethereum, Fantom và Matic NFT.

ITMYNFT tập trung vào việc giữ tỷ lệ thấp và duy trì lợi ích của các nhà phát triển, đặc biệt là để nâng cao trải nghiệm người dùng và tạo điều kiện cho việc áp dụng NFT trong chuỗi chéo. Nó cũng sẽ giúp tạo ra một cơ sở hạ tầng hỗ trợ sự đa dạng của các hình thức sáng tạo NFT.

Hơn nữa, token gốc của IMTYNFT là IMN có tổng nguồn cung cấp là 2.500.000 token. Từ tổng nguồn cung của IMN, 10% IMN sẽ được phân phối dưới dạng airdrop cho cộng đồng tiền điện tử, với 50% còn lại được bán trong các sự kiện bán trước. Để biết thêm chi tiết về sự kiện bán trước, người dùng có thể nhận được thêm thông tin cập nhật từ trang web chính thức.

ITMYNFT là một thị trường NFT phi tập trung trên Chuỗi thông minh Binance để tạo và bán NFT. Nền tảng này là thị trường chuỗi chéo NFT đầu tiên được dành riêng để xây dựng nền tảng NFT thân thiện với người dùng và có thể tương tác tốt nhất để thưởng cho những người nắm giữ nó. Dự án bắt đầu được phát triển vào nửa cuối năm 2021 và một đợt bán trước token hiện đang được tiến hành.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận