Hợp đồng tương lai Bitcoin và Ethereum đã nhận được sự gia tăng đột ngột vào năm 2021 sau khi các nhà quản lý Hoa Kỳ phê duyệt các ETF hợp đồng tương lai tiền điện tử đầu tiên trong nước. Vào ngày 19 tháng 10, ProShares Bitcoin Strategy ETF đã vượt qua khối lượng giao dịch 1 tỷ đô la trong ngày đầu tiên niêm yết trên sàn giao dịch NYSE ARCA.

Gary Gensler, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, cũng đã nhiều lần đề xuất sự chấp thuận của ông cho ETF tiền điện tử tương lai thay vì giao ngay. Theo báo cáo mới nhất của phương tiện truyền thông tiền điện tử The Block, việc phê duyệt mang lại kết quả cho các sản phẩm tương lai bitcoin (BTC) và ethereum (ETH) sau khi chúng vượt qua khối lượng giao dịch 32 nghìn tỷ đô la trong năm nay.

Theo báo cáo, các con số này cao hơn khoảng 338% so với con số của năm ngoái. Vào năm 2020, khối lượng giao dịch kết hợp của hai tài sản tiền điện tử hàng đầu chỉ là hơn 7 nghìn tỷ đô la.

Ngoài giao dịch tương lai, Bitcoin và Ether cũng ghi nhận những con số khổng lồ về giao dịch giao ngay. Các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung và phi tập trung đã ghi nhận khối lượng giao dịch hơn 14 nghìn tỷ USD và 1 nghìn tỷ USD trong năm nay. Trong khi đó, khối lượng giao dịch kết hợp của các tùy chọn BTC và ETH đã tăng 443% vào năm 2021.

Mặc dù các số liệu tổng thể tốt một cách đáng ngạc nhiên, nhưng thị trường có thể không kết thúc năm với một cú nổ, thay vào đó nó có thể báo cáo điều gì đó hoàn toàn ngược lại. Theo các báo cáo gần đây, thị trường tương lai tiền điện tử đã ghi nhận gần 300 triệu đô la thanh lý trong 24 giờ qua. Bitcoin, tạm thời tăng trên mức 52 nghìn đô la nhưng giảm xuống dưới 50 nghìn đô la vào thứ Ba, đã chứng kiến ​​các khoản thanh lý trị giá 94 triệu đô la.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận