Sự gia tăng phổ biến của tiền điện tử meme ở một mức độ nào đó được thúc đẩy bởi các bài báo trực tuyến khác nhau tập trung vào các đồng tiền khi nhiều nhà đầu tư tìm kiếm thông tin trong bối cảnh giá trị của chúng tăng vọt. 

Vào tháng 11, Dogecoin, một đồng meme hàng đầu, đã ghi nhận 106.800 trang trực tuyến được xuất bản, theo dữ liệu được Finbold lấy từ Ahrefs.com.

Trong khi đó, số trang xuất bản của DOGE nhiều hơn ít nhất 13 lần so với Shiba Inu, tương đương 8.100 ấn phẩm. Giá trị của SHIB giảm ít nhất 33% trong tháng 11, trong khi Dogecoin cũng giảm hơn 20%. 

Số lượng các trang đã xuất bản liên quan đến DOGE. Nguồn: Ahrefs.com
Số trang đã xuất bản liên quan đến SHIB. Nguồn: Ahrefs.com

Công bố xung quanh hai đồng tiền meme phổ biến nhất đã xuất hiện khi thị trường tiền điện tử trải qua sự biến động cao. Đáng chú ý, các ấn phẩm đã cung cấp những phát triển mới nhất xung quanh các token với các nhà đầu tư đang tìm kiếm thêm thông tin và hiểu biết sâu sắc.

Nhìn chung, với sự phát triển của đồng tiền, nhiều người quan tâm đến việc tìm hiểu về các cơ hội đầu tư , rủi ro, dự đoán giá, các lựa chọn thay thế cho đồng tiền và cách đầu tư vào tiền điện tử.

DOGE và SHIB được tìm kiếm nhiều nhất

Các đồng tiền này nằm trong số các token được tìm kiếm nhiều nhất trên internet. Như đã báo cáo trước đây bởi Finbold Dogecoin và Shiba Inu là những token được tìm kiếm nhiều nhất trên Google ở ​​30 tiểu bang của Hoa Kỳ vào năm 2021.

Các loại tiền điện tử được tìm kiếm nhiều nhất theo tiểu bang. Nguồn: The Advisor Coach, Business Insider

Đáng chú ý là hai đồng tiền này đã được chứng minh là thiếu các trường hợp sử dụng trong thế giới thực và bất kỳ nội dung liên quan nào về sự phát triển như niêm yết và áp dụng sàn giao dịch tiềm năng đã được chứng minh là chìa khóa cho sự tăng giá của chúng. Do đó, nhiều nhà xuất bản khác nhau đã hiểu tầm quan trọng của những thông tin đó để hướng dẫn người đọc đưa ra quyết định đầu tư. 

Hơn nữa, mặc dù Dogecoin và Shiba Inu có vẻ như có cùng mức độ phổ biến, nhưng người trước đây đã đăng ký số lượng trang xuất bản cao, một phần là do tuổi thọ của đồng tiền này trên thị trường. 

Thời gian tồn tại lâu dài đã chứng kiến ​​DOGE đạt được điểm số chấp nhận và chứng thực nhiều hơn từ những người nổi tiếng, bao gồm cả Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk. Ngoài ra, DOGE xếp hạng cao hơn SHIB dựa trên vốn hóa thị trường. 

Đáng chú ý, tại một số thời điểm, vị trí của DOGE đã bị đe dọa ngay lập tức vào cuối tháng 10 sau khi bị thay thế trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ 10 và đồng meme được xếp hạng cao nhất theo vốn hóa thị trường. Sự phát triển dẫn đến sự phấn khích trong số những người hâm mộ SHIB.

Ngoài ra, số lượng đáng kể các trang liên quan đến Dogecoin được xuất bản có thể có khả năng được liên kết với cộng đồng xung quanh đồng tiền này. Dogecoin được coi là một cộng đồng lớn và sôi động so với các meme coin khác trên thị trường.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận