Đây thực sự là mùa của niềm vui khi những người ủng hộ Bitcoin thức dậy với một đợt tăng giá ​​tiền điện tử cuối cùng đã tăng lên về phía 50.000 đô la, sau khi đối mặt với sự kháng cự trong khoảng hai tuần. Khi năm tăng giá sắp kết thúc, có lẽ là một điều đáng mừng cho các nhà đầu tư BTC, nhiều người ủng hộ ngành công nghiệp tỏ ra tích cực về triển vọng của họ trong năm tới.

Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg ngày hôm nay, Giám đốc điều hành Binance Australia Leigh Travers cũng tỏ ra vui vẻ về cách năm 2021 diễn ra như thế nào đối với ngành. Tiếp thêm niềm tin của ông ấy vào một năm 2022 tích cực hơn nữa.

Tuy nhiên, giám đốc điều hành đã thừa nhận rằng sự biến động sẽ tiếp tục là một phần của ngành trong tương lai, lưu ý,

“Tôi sẽ không dự đoán ít biến động hơn vì chắc chắn, năm 2021 có nhiều biến động. Cho dù đó là những mối quan tâm vĩ mô, một số khía cạnh riêng lẻ xảy ra trong thị trường tiền điện tử… Tôi tiếp tục mong đợi sẽ có nhiều sự quan tâm, nhu cầu và sự biến động hơn nữa.”

Nguồn: Bloomberg

Các nhà giao dịch đã nhấn mạnh rằng một dấu hiệu khác của sự trưởng thành của thị trường là việc rút ngắn thời gian phục hồi giá, mà trước đây sẽ mất nhiều năm để xuất hiện. Anh ấy nói,

“Nó chắc chắn không chỉ là lĩnh vực của những người chấp nhận ban đầu nữa. Nó đang trở thành xu hướng chủ đạo. Chúng tôi chắc chắn đã thấy rằng năm nay với một lượng lớn vốn đến tham gia vào bên mua. Chúng ta không nhất thiết phải thấy điều đó trong các chu kỳ trước”.

Điều này có thể được nhìn thấy trong thị trường như Úc, theo Giám đốc điều hành, mà ông hy vọng sẽ tăng gấp đôi của nó tăng trưởng trong năm tới. Ông ấy nói thêm,

“Trên toàn cầu, chúng tôi có thể sẽ di chuyển từ 5%, thậm chí có thể 10% hoặc 15%. Sẽ có một lượng lớn những người tham gia mới vào thị trường này và điều đó có nghĩa là các khoản giảm giá sẽ được mua lên.”

Travers lập luận thêm rằng sự chấp nhận tiền điện tử được thể hiện bởi các quốc gia khác nhau, bao gồm cả Úc, sẽ tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của ngành trong tương lai.

“Một điều mà chúng tôi đã chứng kiến ​​là các quốc gia thực sự tích cực trong việc điều chỉnh tiền điện tử và cho phép người tiêu dùng của họ có thể tiếp cận những đổi mới mà blockchain và tiền điện tử có thể mang lại. Chúng tôi may mắn có được một môi trường tích cực.”

Chính phủ Úc gần đây đã đồng ý với nhiều đề xuất tiền điện tử theo quy định hướng tới tương lai như một phần của “kế hoạch cải cách tiền điện tử và thanh toán” mới của họ. Chúng bao gồm việc giới thiệu một chế độ cấp phép cho các sàn giao dịch tiền điện tử, một khuôn khổ quản trị cho các tổ chức tự trị phi tập trung cùng với một chế độ truy cập chung cho các nền tảng thanh toán mới.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận