Các dấu hiệu mạnh mẽ về tăng trưởng đầu tư thể chế đang tăng tốc trong năm tới

Noelle Acheson, người đứng đầu thông tin chi tiết về thị trường tại Genesis Trading, đã chia sẻ triển vọng của cô ấy đối với thị trường tiền điện tử và những gì các nhà đầu tư nên mong đợi vào năm 2022 với CNBC hôm thứ Ba. Cô ấy nói:

Sự tăng trưởng thể chế trong 12 tháng qua thật đáng kinh ngạc. Chúng tôi đang thấy những dấu hiệu mạnh mẽ về việc tăng tốc trong năm tới.

Genesis Trading là một công ty môi giới tiền tệ kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ. Công ty cung cấp cho những người tham gia thị trường một nền tảng tích hợp đầy đủ để giao dịch, vay, cho vay và lưu ký tài sản kỹ thuật số. Đây là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Digital Currency Group (DCG), một trong những nhà đầu tư tư nhân lớn nhất trong các công ty tài sản kỹ thuật số và blockchain.

Acheson giải thích rằng tăng trưởng đầu tư tổ chức sẽ đến từ cả đầu tư trực tiếp vào token và các công ty trong hệ sinh thái tiền điện tử. Cô ấy nói thêm rằng các khoản đầu tư vào các công ty cơ sở hạ tầng thị trường tiền điện tử có khả năng tăng tốc do “lượng tiền ngoài kia đang tìm kiếm lợi nhuận”.

Cô giải thích rằng các nhà đầu tư tổ chức đang mở rộng mối quan tâm của họ ngoài bitcoin và ether sang các loại tiền điện tử nhỏ hơn và rủi ro hơn để đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ.

“Một trong những bước phát triển lớn trong 12 tháng qua là sự di chuyển của hoạt động khai thác bitcoin từ Trung Quốc. Rất nhiều trong số đó đã đến Hoa Kỳ… Thậm chí còn có ý nghĩa hơn đối với thị trường bitcoin trực tiếp là quyền truy cập mà điều này mang lại cho các thợ đào bitcoin để cung cấp tài chính, ”Acheson nhấn mạnh thêm.

Các chỉ số khác cho thấy việc áp dụng tiền điện tử của các tổ chức đang tăng lên bao gồm một cuộc khảo sát của Nickel Digital Asset Management cho thấy 82% các nhà đầu tư tổ chức và các nhà quản lý tài sản đang có kế hoạch tăng mức độ tiếp xúc với tiền điện tử của họ từ nay đến năm 2023. Các nhà đầu tư tổ chức đang hâm mộ tiền điện tử mặc dù mong đợi một khoản lớn sự điều chỉnh trong thị trường tiền điện tử.

Vào tháng 10, ngân hàng đầu tư toàn cầu JPMorgan cho biết “các nhà đầu tư tổ chức dường như đang quay trở lại với bitcoin có lẽ coi nó như một biện pháp phòng ngừa lạm phát tốt hơn vàng”. Ngày càng có nhiều ngân hàng lớn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử cho khách hàng của họ do nhu cầu cao. Ví dụ, Ngân hàng Hoa Kỳ cho biết vào tháng 10 rằng họ đang tung ra các dịch vụ lưu ký tiền điện tử do nhu cầu mạnh mẽ từ các khách hàng tổ chức.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận