Khi thế giới của những người giàu có và nổi tiếng bắt đầu ngồi dậy và chú ý đến các cơ hội của DeFi, thì đã có một cuộc chiếm đất lớn để đảm bảo các tài sản kỹ thuật số tốt nhất trong một số dự án metaverse phổ biến nhất. Tuần này qua tuần khác, người mua đang săn lùng những tài sản được săn lùng.

Mới tuần trước, chúng tôi đã báo cáo rằng Fashion Street Estate ở Decentraland được bán với giá 2,4 triệu đô la. Tuần này là tất cả về cộng đồng Sandbox. Một khu đất đã được bán trong The Sandbox với giá khổng lồ 4,3 triệu đô la và một chiếc du thuyền ảo sang trọng đã được bán với giá 650.000 đô la. Rõ ràng là thế giới tài sản kỹ thuật số đang bùng nổ.

Du thuyền ba tầng có hai sân bay trực thăng, một sàn nhảy, các bồn tắm nước nóng và một quầy DJ. Nó được thiết kế như một phần của bộ sưu tập NFT sang trọng cho The Sandbox. Đảo tư nhân, thuyền cao tốc và ván trượt phản lực là một số tài sản kỹ thuật số khác có sẵn. Bộ sưu tập của 100 hòn đảo tư nhân đã được bán hết trong vòng chưa đầy 24 giờ.

Sandbox là một trong những trò chơi metaverse hàng đầu, nơi người chơi có thể xây dựng, sở hữu và kiếm tiền từ trải nghiệm ảo của họ. Nó cũng cho phép người chơi truy cập vào các công cụ thiết kế miễn phí như VoxEdit và Game Maker để họ có thể tùy chỉnh trải nghiệm của mình trong The Sandbox.

Bên bán là Republic Realm, một nhà đầu tư và phát triển bất động sản ảo và các tài sản kỹ thuật số khác. Gần đây, họ đã mua mảnh đất ảo trong The Sandbox từ Atari với giá 4,3 triệu đô la, thương vụ bán bất động sản metaverse lớn nhất cho đến nay. Họ cũng sở hữu khoảng 2.500 lô đất kỹ thuật số trên 19 khu vực.

Bán bất động sản Metaverse đang bùng nổ

Đây là sự tiếp nối của một xu hướng xảy ra trên tất cả các nền tảng metaverse. Người mua đang đảm bảo vị trí của họ trong thế giới ảo và người bán đang kiếm tiền từ hành động này. Mọi người đang dành nhiều thời gian hơn để thoát khỏi thế giới thực để ủng hộ hạnh phúc ảo. Tại sao lại dành thời gian đến một thực tế nơi Covid đang chiếm vị trí trung tâm khi bạn có thể hangout với những người sáng tạo đồng nghiệp trong một ốc đảo không có vi-rút.

Không nghi ngờ gì, virus covid đã làm trầm trọng thêm nhu cầu thoát khỏi này và tiền điện tử đã cho phép chúng ta tạo ra các nền kinh tế mới. Việc tham gia thông qua các trò chơi từ Decentral Games và các sáng kiến ​​khác do cộng đồng lãnh đạo đang chứng tỏ tính bền vững của metaverse. Chúng cũng cho thấy nó đang phát triển và phát triển nhanh như thế nào.

Giờ đây, chúng ta có công nghệ cho phép chúng ta tham gia vào các cộng đồng trực tuyến mới, trải nghiệm các sự kiện ảo và tham gia theo những cách chưa từng có trước đây, các nhà đầu tư đang nắm bắt mọi cơ hội để tham gia.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận