Giá XRP giảm xuống dưới mức tâm lý $1,0 vào ngày 26 tháng 11, làm sáng tỏ dự báo giảm giá có thể xảy ra. Điều này mang lại cơ hội mua cho các nhà đầu tư đã mua giảm giá, nhưng xu hướng tăng đã chạm vào một bức tường và bị chặn lại bởi ranh giới trên của kênh song song giảm dần. Mô hình này tiếp tục chi phối hành động giá của XRP dẫn đến việc lỗ thêm.

Giá XRP dự báo sẽ giảm 14% xuống còn 0,8405 đô la

Giá Ripple đã giảm xuống dưới mức tâm lý $1,0 vào ngày 26 tháng 11, mở đường cho những khoản lỗ tiếp theo. Thị trường tăng giá của token chuyển tiền quốc tế đã cố gắng hoàn tác khoản lỗ trong bốn phiên tăng giá liên tiếp từ ngày 27 đến ngày 30 tháng 11, nhưng nỗ lực của họ đã bị cản trở bởi sự kháng cự từ ranh giới trên của mô hình biểu đồ điều chỉnh.

Giá XRP đang giao dịch ở ranh giới trên của kênh song song giảm dần quanh mức 0,9787 đô la như được thấy trên biểu đồ hàng ngày. Kênh song song giảm dần là một mô hình biểu đồ giảm đáng kể cho thấy một chu kỳ giảm tiếp tục miễn là giá của tài sản vẫn nằm trong giới hạn của kênh giảm.

Nếu giá Ripple không tăng lên trên kênh giảm, nó có thể giảm về phía ranh giới giữa của kênh ở mức 0,9094 đô la. Việc giảm thêm vượt qua mức này có thể thấy XRP/USD giảm để gắn thẻ ranh giới dưới của kênh ở mức 0,8425 đô la, giảm 14% so với giá hiện tại.

Các đường trung bình động xuống dốc và vị trí của chỉ báo Chỉ số RSI ở mức 38,97 gần với vùng quá bán cho thấy Ripple đang nằm trong tay thị trường giảm giá, nhấn mạnh triển vọng giảm giá này.

Biểu đồ hàng ngày của XRP/USD

Mặt khác, luận điểm giảm giá có thể bị vô hiệu nếu giá XRP vượt qua ngưỡng kháng cự ngay lập tức ở mức $0,9844 được bao trùm bởi ranh giới trên của kênh điều chỉnh. Nếu điều này xảy ra, giá XRP có thể có khả năng hoàn tác các khoản lỗ bắt đầu vào ngày 08 tháng 11 bằng cách bứt phá để lấy lại mức $1,00.

Một chuyển động tăng hơn nữa có thể đưa Ripple tiến tới mức $1,09, nơi các SMA 50 và 100 ngày trùng khớp.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận