Giá Ripple (XRP) đã được giao dịch trong một hành động giá đi ngang trong khoảng thời gian từ ngày 10 tháng 12 đến ngày 19 tháng 12. Trong thời gian này, giá Ripple đã dao động trong khoảng từ 0,085 đô la đến 0,7760 đô la trong bối cảnh giá cả hợp nhất. Giá XRP tăng 5% trong 24 giờ qua và dường như đã chuẩn bị cho mức tăng 17% để lấy lại mức quan trọng $1,00

Giá XRP hiện có khối lượng giao dịch ngày càng tăng, như được thấy trên biểu đồ 4 giờ. Mặc dù vậy, giá của nó đã bị ép xuống bởi SMA 100 ngày hạn chế những nỗ lực gần đây để đẩy giá lên.

Tuy nhiên, thị trường tăng giá dường như đã quay trở lại hiện trường và hiện tại, áp lực mua tăng đột biến đằng sau mã thông báo chuyển tiền quốc tế có thể sẽ cho phép thị trường tăng giá vượt qua ngưỡng kháng cự trên khoảng $0,9236 được bao trùm bởi đường SMA 200.

Điều này sẽ xác nhận một đột phá tăng giá quyết định, sau đó Ripple có thể tăng 18% để gắn mức cao nhất vào ngày 30 tháng 11 vào khoảng $1,029.

Biểu đồ bốn giờ XRP/USD

Khung thời gian chính xác nhấn mạnh xu hướng tăng tiềm năng với tín hiệu mua từ chỉ báo SuperTrend. Chỉ báo SuperTrend theo dõi xu hướng của một tài sản giống như các đường trung bình động, nhưng khi nó phủ lên biểu đồ, nó sẽ tính toán sự biến động, do đó gửi các tín hiệu mua và bán.

Lưu ý rằng mức chốt giá hàng ngày dưới mức giá cho phép SuperTrend chuyển từ màu đỏ sang màu xanh lá cây và giảm xuống dưới mức giá, do đó gửi tín hiệu tăng giá. Một tín hiệu giảm giá sẽ xảy ra khi SuperTrend di chuyển lên trên giá và chuyển sang màu đỏ. Miễn là tín hiệu mua trên biểu đồ của Ripple được giữ vững, xu hướng tăng sẽ tiếp tục.

Ngoài ra, chỉ báo MACD đã gửi một tín hiệu mua Ripple cho thấy khả năng một hành động giá tăng bắt đầu xuất hiện trong thời gian tới. Điều này đã xảy ra trước đó trong các phiên giao dịch châu Á vào thứ Hai khi Đường trung bình động theo cấp số nhân (EMA) 12 kỳ vượt qua đường EMA 26, tạo thêm độ tin cậy cho câu chuyện tăng giá của XRP.

Cái nhìn xa hơn

Chỉ báo RSI cho thấy khả năng bắt đầu điều chỉnh giá trong thời gian tới. Điều này đi kèm với sự chuyển động mạnh của chỉ báo RSI ra khỏi vùng quá mua. Điều này cho thấy thị trường giảm giá đang mạnh hơn thị trường tăng giá vào thời điểm hiện tại và giá Ripple có thể tiếp tục giảm trong thời gian tới.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận