Người đồng sáng lập Twitter và Giám đốc điều hành Block Jack Dorsey đã công bố các thành viên hội đồng quản trị về tài trợ phát triển bitcoin của anh ấy với sự cộng tác của Jay-Z hôm nay.

Hai người trước đây đã thông báo ý định trao 500 BTC để thành lập ₿trust, một khoản tài trợ để tài trợ cho sự phát triển bitcoin với trọng tâm ban đầu là các nhóm có trụ sở tại Châu Phi và Ấn Độ. Khi tiết lộ kế hoạch cho một quỹ tín thác vào tháng Hai, Dorsey nói rằng anh ta cần ba thành viên hội đồng quản trị.

Hôm nay, anh ấy đặt tên cho 4 người: Carla Kirk-Cohen, Abubakar Nur Khalil, Obi Nwosu và Ojoma Ochai. Cả bốn đều đã làm việc để thúc đẩy các nỗ lực phát triển bitcoin trên khắp châu Phi. Dorsey cho biết một nhóm đã chọn bốn nhà phát triển từ nhóm 7.000 ứng viên.

“Bây giờ họ sẽ làm việc để xác định các nguyên tắc hoạt động khi họ nghĩ về cách phân phối tốt nhất 500 bitcoin cho các nỗ lực phát triển”, tweet của Dorsey cho biết.

Dorsey đã là một người ủng hộ Bitcoin trong một thời gian dài, thêm tiền điện tử vào bảng cân đối kế toán của công ty thanh toán của anh ấy, Block. Công ty đã đổi thương hiệu từ Square vào đầu tháng này để báo hiệu một sự thúc đẩy rộng rãi hơn vào tiền điện tử. Block cũng có một chương trình tài trợ liên tục để tài trợ cho sự phát triển của công nghệ bitcoin.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận