Nexon America, công ty con tại Mỹ của Nexon Hàn Quốc, đã hợp tác với bộ xử lý thanh toán tiền điện tử BitPay để chấp nhận nhiều loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm cả Dogecoin, cho các vật phẩm trong trò chơi, theo một thông cáo báo chí gần đây. -lên để cải thiện trải nghiệm chơi game:

Thỏa thuận của chúng tôi với Nexon America để quản lý các khoản thanh toán bằng tiền điện tử cho các vật phẩm trong trò chơi sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Theo báo cáo của U.Today, BitPay cũng đã tích hợp đối thủ của Dogecoin là Shiba Inu vào đầu tháng này, nhưng tiền điện tử meme không được đề cập trong thông cáo báo chí. để duy trì sức mua của tài sản tiền mặt, đây là khoản đầu tư tiền điện tử lớn nhất đối với một công ty được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Tokyo. Tiền điện tử lớn nhất hiện đang giao dịch dưới mức 49.000 đô la một chút, chật vật để phục hồi trên mức kháng cự 52.000 đô la. Kenny Chang của Nexon America nói rằng việc bổ sung thanh toán tiền điện tử không liên quan đến việc mua Bitcoin của công ty mẹ.

Một xu hướng chia rẽ

Với việc tiền điện tử và các NFT xuất hiện trong ánh đèn sân khấu trong năm nay, nhiều ông lớn trong ngành công nghiệp game cảm thấy bị thôi thúc theo xu hướng này. chơi game trong một cuộc gọi thu nhập vào đầu tháng 11. Ubisoft cũng đã thực hiện một nỗ lực NFT mạnh mẽ vào đầu tháng này nhưng đã vấp phải những lời chỉ trích gay gắt.

Nền tảng trò chuyện nhóm Discord cũng đã buộc phải từ bỏ kế hoạch tích hợp Ethereum sau khi đối mặt với phản ứng dữ dội từ cộng đồng của nó.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận