Quỹ Dogecoin phi lợi nhuận, hỗ trợ sự phát triển của cơ sở hạ tầng Dogecoin, đã phát hành một lộ trình, hay còn gọi là ‘dog-walk’, nêu bật một số dự án và sáng kiến ​​mới để giúp phát triển meme-coin phổ biến nhất. Đây là lần đầu tiên quỹ xuất bản bản đồ đường mòn DOGE để tăng cường tiện ích kể từ khi thành lập vào năm 2013.

Đối với những người mới bắt đầu, tổ chức lưu ý rằng họ đang tìm kiếm một bản thiết kế lại hoàn toàn của trang web Dogecoin. Ngoài ra, lộ trình bao gồm tám dự án mới đang tìm cách nâng cao khả năng áp dụng và tiện ích của nó.

Tổ chức trước đó đã phát hành Tuyên ngôn Dogecoin vào tháng 8 năm 2021, giải thích các mục tiêu của Dogecoin và kết hợp phản hồi từ cộng đồng. Tuyên ngôn đã được ký bởi cộng đồng DOGE thông qua một bài đăng trên Twitter.

“Đây là một quyết định rất có chủ đích: điều quan trọng là Dogecoin vẫn là một dự án phi tập trung với những người chăn cừu chứ không phải những người cai trị, mỗi người có các dự án và đóng góp có giá trị hoặc phụ thuộc vào giá trị của họ,” lộ trình viết.

Các cố vấn của Dogecoin Foundation bao gồm một số tên tuổi lớn trong ngành, chẳng hạn như đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin và Jared Birchall, người đại diện cho CEO Tesla Elon Musk.

Lộ trình đã coi tiện ích là mục tiêu cơ bản quan trọng nhất cho sự phát triển trong tương lai của Dogecoin. Nó lưu ý:

“Về cơ bản, càng nhiều tiện ích thì càng hữu ích, càng hữu ích thì càng được nhiều người áp dụng, càng nhiều thì Dogecoin càng nhận được nhiều sức hút như một loại tiền tệ phổ biến nghiêm túc cho mọi người ở khắp mọi nơi.”

Các dự án, được giới thiệu trong thông báo, bao gồm Libdogecoin, triển khai hoàn chỉnh các Giao thức Dogecoin và GigaWallet, một dự án mã nguồn mở sẽ cho phép các nhà phát triển thêm thanh toán DOGE vào ứng dụng của họ thông qua giải pháp khai thác/ API, v.v.

Quỹ cũng đang làm việc trên một cơ chế đặt cược với sự hợp tác của Buterin. Sự đồng thuận đặt cược sẽ cho phép người dùng Dogecoin kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách đặt DOGE của họ và hỗ trợ mạng của họ.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận