FTX là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất trên thế giới. Một năm trước, sàn giao dịch này được định giá khoảng 2,5 tỷ đô la, nhưng nó đã tăng hơn 10 lần trong năm qua với mức định giá 25 tỷ đô la.

FTX của Sam Bankman-Fried tìm cách huy động 1,5 tỷ đô la

FTX, sàn giao dịch tiền điện tử thuộc sở hữu của Sam Bankman-Fried, đang tìm cách huy động 1,5 tỷ đô la trong một vòng tài trợ mới. Diễn biến mới nhất này sẽ nâng tổng giá trị của FTX lên 32 tỷ USD trong khi FTX.US sẽ được định giá 8 tỷ USD.

Theo The Information, các nhà đầu tư hiện định giá công ty ở mức 25 tỷ đô la trong khi chi nhánh FTX.US của nó ở Hoa Kỳ được định giá 8 tỷ đô la. Thông tin trích dẫn hai nguồn giấu tên quen thuộc với vấn đề này.

Diễn biến mới nhất này diễn ra chỉ vài tuần sau khi FTX huy động được 420 triệu đô la trong vòng tài trợ Series B-1. Vòng tài trợ do BlackRock và Tiger Global dẫn đầu. Nhóm FTX vẫn chưa bình luận hoặc đưa ra tuyên bố chính thức về quỹ sắp tới.Quảng cáo

FTX tiếp tục phát triển

FTX là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới. Trong vài tháng qua, sàn giao dịch đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch và giá trị thị trường tăng lên. FTX.US NFT, nền tảng NFT của sàn giao dịch tiền điện tử, gần đây đã mở rộng phạm vi của nó.

Nền tảng NFT trước đây chỉ hỗ trợ các token không thể thay thế dựa trên Solana. Tuy nhiên, gần đây nó đã thông báo rằng nó đã mở rộng phạm vi của mình để bây giờ bao gồm các NFT dựa trên Ethereum. FTX đã chi hàng trăm triệu đô la để mua lại và tiếp thị trong những tháng gần đây.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Bankman-Fried cho biết FTX đã phải chi lớn cho việc tiếp thị và quảng cáo vì sàn giao dịch tiền điện tử không phải là lựa chọn đầu tiên đối với hầu hết những người mới tham gia vào thị trường tiền điện tử. Do đó, họ cần phải chi lớn cho quảng cáo và tiếp thị để cạnh tranh với các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu khác.

Bankman-Fried, ngoài các giám đốc điều hành hàng đầu của một số công ty tiền điện tử, bao gồm Coinbase, Circle và Paxos, sẽ phát biểu tại một phiên điều trần của Quốc hội vào cuối tuần này. Phiên điều trần có tiêu đề “Tài sản kỹ thuật số và Tương lai của Tài chính: Hiểu những Thách thức và Lợi ích của Đổi mới Tài chính ở Hoa Kỳ.” Quốc hội đang tìm cách hiểu những thách thức và lợi ích của không gian tiền điện tử.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận