Nền tảng các sản phẩm giao dịch tiền điện tử tích hợp (chỉ số) của CVI chia sẻ thông tin chi tiết về bản phát hành mới nhất của nó. Giờ đây, những người đam mê tiền điện tử và DeFi có thể được hưởng lợi từ sự biến động của Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Giới thiệu CVOL, ETHVOL của CVI

Theo thông báo chính thức được chia sẻ bởi nhóm CVI, loại token biến động được mã hóa của nó được mở rộng bằng token CVOL và ETHVOL.

Các token biến động mới được gắn với CVI hoặc ETHVI, các chỉ số mới của nền tảng CVI của Coti. Do đó, các cơ chế của chúng hoạt động không giống như các VIX ETN chính thống của thị trường chứng khoán truyền thống.

Token đầu tiên, ETHVOL, được gắn với token biến động Ethereum (ETH) ETHVI. Nó đại diện cho một công cụ thân thiện với người mới sử dụng được hưởng lợi từ sự biến động thất thường của tiền điện tử thứ hai.

Token ETHVOL đã có sẵn trên nền tảng trao đổi tiền điện tử phi tập trung hàng đầu dựa trên Ethereum, Uniswap v3 (UNI), cũng như trên nền tảng CVI gốc.

Các chiến lược thu nhập thụ động khác nhau

CVOL là token biến động thứ hai theo CVI của Coti: nó được gắn với sự biến động ngụ ý của Bitcoin (BTC) và Ethereum. CVOL có sẵn trên nền tảng trao đổi phi tập trung dựa trên Polygon hàng đầu Quickswap.

Nền tảng CVI đã triển khai nhiều cách để kiếm tiền từ các hoạt động với token CVOL và ETHVOL. Bên cạnh giao dịch đơn giản, người dùng có thể đặt cược để kiếm phần thưởng trong GOVI, một tài sản quản trị gốc cốt lõi của nền tảng CVI.

Các token có thể được khóa trong nhóm ETHVOL-USDC trên Uniswap và nhóm CVOL-USDC trên QuickSwap.

Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, CVI đã giới thiệu các chỉ số biến động tiền điện tử vào năm 2021. Sự phát triển của chúng được phụ trách bởi một trong những người tạo ra VIX, Giáo sư Dan Galai.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận