Mạng blockchain lớn thứ hai và tiền tệ của nó, Ether, không phải là điều mới mẻ đối với sự công nhận nổi bật. Thực tế là hiệu suất của nó như một mạng lưới blockchain và tiền tệ không giống ai đã khiến nó liên tục nhận được sự thừa nhận từ các cá nhân đáng chú ý trên thế giới.

Như thường lệ, sản phẩm mới nhất thuộc loại đó đến từ cựu Tổng thống Argentina, Mauricio Macri, người đã mô tả công nghệ này là sự đổi mới sáng tạo nhất thế kỷ.

Ethereum là sự đổi mới của thế kỷ

Macri đã mô tả Ethereum theo cách này dựa trên cuộc gặp gỡ gần đây với người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, tại một sự kiện do The Graph tổ chức ở Buenos Aires để kỷ niệm một năm kể từ khi ra mắt.

Trong khi mô tả cuộc gặp gỡ của mình, cựu Tổng thống đã ca ngợi công nghệ Ethereum cũng như đồng tiền bản địa của nó (ETH), nói rằng “Cuộc gặp gỡ hấp dẫn với Vitalik Buterin, người tạo ra Ethereum, một trong những công nghệ phi tập trung sáng tạo nhất trong thế kỷ của chúng ta. Đồng tiền Ether của nó là một trong những đồng tiền có giá trị tốt nhất trên thế giới. Chúng tôi trò chuyện về vai trò của tiền điện tử và các cơ hội blockchain đối với các bang. ”

Theo ông, cuộc thảo luận của họ tại cuộc họp chủ yếu về việc sử dụng tiền điện tử và công nghệ blockchain trong các chính phủ. Ngoài ra, cuộc gặp có vẻ là ngẫu hứng đối với Buterin, người đang ở Argentina cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng ở Châu Mỹ Latinh. Tuy nhiên, khi đến buổi gặp mặt ngẫu hứng, anh vẫn bị những người tham dự sự kiện nhận ra.

Trong mô tả của một cá nhân được xác định là Lorena Fabris, một trong những thành viên tổ chức giao thức web 3, đã ví sự đóng góp của Buterin trong lĩnh vực tiền điện tử với siêu sao bóng đá người Argentina trong lĩnh vực thể thao. Anh ấy thậm chí còn nói thêm rằng sự tham dự của anh ấy tại sự kiện đã góp phần thêm vào sự phổ biến ngày càng tăng của giao thức dựa trên Ethereum trong cộng đồng Argentina.

Tiền điện tử và Argentina

Thông tin có sẵn cho thấy chuyến thăm của Buterin đến Argentina không chỉ vì mục đích giải trí. Một báo cáo gần đây của Chainalysis đã tiết lộ rằng quốc gia Mỹ Latinh là một trong những quốc gia dẫn đầu về việc áp dụng tiền điện tử, nhờ vào nền kinh tế đang suy yếu và đồng tiền mất giá.

Việc áp dụng tiền điện tử ngày càng tăng trong nước cũng là do tỷ lệ lạm phát ngày càng tăng. Bloomberg gần đây đưa tin tỷ lệ lạm phát của nước này vào khoảng 50%.

Thị trường tiền điện tử đã giảm mạnh hơn nữa vào cuối tuần và tài sản tiền điện tử hàng đầu đã giảm xuống còn 45 nghìn đô la. Điều này không đáng tiếc cho Ethereum, vì nó cũng đã có một sự suy giảm. Trên thực tế, tài sản lớn thứ hai theo giá trị thị trường bắt đầu tuần này một cách yếu ớt, vì nó không cho thấy sự tăng trưởng.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận