Theo công ty này, khoản tài trợ mới nhất nâng mức định giá của DeBank lên 200 triệu USD.

Công ty đầu tư tài chính phi tập trung (DeFi) DeBank đã huy động được 25 triệu đô la trong vòng gọi vốn do công ty đầu cơ Sequoia Trung Quốc dẫn đầu. DeBank cho phép người dùng theo dõi và phân tích các khoản đầu tư DeFi của họ.

DeBank đã tweet hôm thứ Ba rằng vòng tài trợ đưa công ty định giá lên 200 triệu đô la.

Các nhà đầu tư tham gia khác bao gồm công ty thanh toán Circle, Coinbase Ventures, Crypto.com, Dragonfly Capital, Hash Global, công ty cơ sở hạ tầng tiền điện tử Ledger và Youbi Capital.

Crypto.com đã xác nhận vòng tài trợ trong một tweet riêng biệt , nói thêm rằng họ rất vui mừng được hỗ trợ DeBank vì nó nhằm mục đích đưa một tỷ người dùng tiếp theo đến với Web 3.

Đã có sự gia tăng đầu tư vào các doanh nghiệp liên quan đến Web 3 nhằm thúc đẩy các giao thức phi tập trung và nhằm giảm sự phụ thuộc vào các công ty công nghệ lớn như Amazon, Facebook và Google.

Vào tháng 5, bảng điều khiển DeFi Zapper đã huy động được 15 triệu đô la trong vòng gọi vốn do Framework Ventures dẫn đầu và hai tháng sau, đối thủ Zerion đã hoàn thành vòng gọi vốn 8,2 triệu đô la.

DeBank đã không nói rõ khoản tiền sẽ được sử dụng vào việc gì và đã không trả lời yêu cầu bình luận của CoinDesk vào thời điểm báo chí.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận