Circle đã công bố phát hành stablecoin USD Coin (USDC), trên blockchain Avalanche.

Jeremy Allaire, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Circle cho biết sự tích hợp này sẽ giúp các nhà phát triển và cộng đồng phát triển hơn nữa lĩnh vực tài chính phi tập trung, đồng thời giảm chi phí người dùng và đơn giản hóa các giao dịch tài sản kỹ thuật số:

“Hỗ trợ cho USDC trên Avalanche đến vào một thời điểm thú vị và quan trọng đối với thị trường DeFi trị giá hàng tỷ đô la đang phát triển, Với USDC là đồng tiền kỹ thuật số đô la hàng đầu cho nền kinh tế phi tập trung, sự tích hợp này sẽ là công cụ cho các nhà phát triển và cộng đồng muốn tham gia vào một trong những hệ sinh thái phát triển hữu cơ, nhanh nhất trong tiền điện tử. ”

Chủ tịch John Woo của Ava Labs lưu ý rằng tiền tệ fiat vật lý đang dần trở thành dĩ vãng và đại dịch COVID-19 đang đẩy nhanh quá trình thanh toán kỹ thuật số.

“Tiền tệ fiat vật lý đang ngày càng trở thành di tích của quá khứ – một xu hướng mà đại dịch COVID-19 đã tăng tốc, Việc tái cơ cấu cơ bản các khoản thanh toán kế thừa và cơ sở hạ tầng tài chính không những không được bảo đảm mà còn quá hạn. Cùng nhau, Avalanche và Circle sẽ tiên phong giải quyết những thách thức mang tính hệ thống này. ”

Avalanche gần đây đã được công nhận là một blockchain đầu ra không carbon ròng tại hội nghị COP26 của Liên Hợp Quốc (LHQ), báo trước một kỷ nguyên mới triệt để của các giao dịch kỹ thuật số thân thiện với môi trường, bền vững và không có ròng.

Avalanche là blockchain thứ bảy trong gia đình USDC. USDC đã hoạt động trên mạng Ethereum, Algorand, Stellar, Solana, Tron và Hedera Hashgraph.

Vào tháng 12, công ty tuyển dụng từ xa thân thiện với tiền điện tử Deel đã thêm hỗ trợ cho Solana và USDC.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận