FTX US, chi nhánh tại Hoa Kỳ của sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến, đã tích lũy được hơn một triệu người dùng trong một năm.

Bộ phận trao đổi tài sản kỹ thuật số FTX có trụ sở tại Hoa Kỳ đã tăng hơn gấp đôi số lượng người dùng của mình trong ba tháng qua của năm 2021. Điều này xảy ra khi việc áp dụng tiền điện tử trên toàn cầu tăng lên, trong khi công ty đã đạt được nhiều hợp tác ấn tượng.

Chủ tịch của FTX US, Brett Harrison, đã đưa nó lên Twitter để phác thảo mức tăng trưởng ấn tượng năm 2021, cho thấy rằng chi nhánh FTX do Hoa Kỳ quản lý đã “tăng hơn gấp đôi số lượng người dùng của mình trong quý 4”.

Như biểu đồ trên minh họa, chi nhánh tại Hoa Kỳ hiện có gần 1.200.000 người dùng, tất cả đều sẽ đi vào hoạt động trong năm nay. Điều này xảy ra sau khi công ty báo cáo sản lượng tăng 500% trong quý 3.

Bên cạnh sự tăng trưởng tổng thể của thị trường tiền điện tử về giá cả và người dùng mới, điều đáng chú ý là làm nổi bật một số quan hệ đối tác đáng chú ý của FTX đã hoàn thành vào năm 2021.

Nó bắt đầu với một thỏa thuận trị giá hàng triệu đô la với Miami Heat để đổi tên sân nhà của họ thành FTX Arena. Sau đó, sàn giao dịch đã mua một quảng cáo để được giới thiệu tại Super Bowl, hợp tác với đội vô địch F1 là Mercedes và với Giải bóng chày Major League (MLB).

Riêng biệt, công ty đã thấy một số cá nhân nổi tiếng và có uy tín tham gia với tư cách đại sứ hoặc mua cổ phần. Những người này bao gồm siêu sao bóng rổ Steph Curry, nhà đầu tư nổi tiếng Kevin O’Leary và huyền thoại bóng đá Tom Brady.

Sàn giao dịch cũng tham gia vào cơn sốt NFT bằng cách tung ra thị trường cho các khách hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận