Giám đốc IOG Charles Hoskinson đã tweet một bản cập nhật cho stablecoin đang được xây dựng bởi Mạng COTI trên Cardano.

Charles Hoskinson, giám đốc điều hành của IOG và là người sáng lập Cardano, đã lên Twitter để chia sẻ bản cập nhật từ COTI, những người mà các nhà phát triển đang xây dựng stablecoin Djed cùng với IOG trên Cardano.

Bài viết được phát hành bởi nhóm phát triển trên blog của họ đã tiết lộ chi tiết về việc triển khai hiện tại Plutus của Cardano cho Djed. Họ đang làm việc trên các hợp đồng chính sẽ giúp cung cấp tỷ giá hối đoái oracle, cho phép người dùng gửi nhiều đơn đặt hàng cùng một lúc, hủy các đơn đặt hàng đang chờ xử lý, v.v. Các nhà phát triển hiện đang thử nghiệm việc triển khai này.

Theo bài báo, một phiên bản phát hành trước sẽ được phân phối trong vài ngày tới để tích hợp giao diện người dùng.

Djed là một stablecoin sẽ sử dụng các hợp đồng thông minh để duy trì dự trữ coin cơ sở trong một ngân hàng tự quản cũng sẽ hoạt động bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh. Điều này sẽ cho phép người dùng giao dịch stablecoin và sử dụng chúng cho các giao dịch dựa trên DeFi .

Djed đầu tiên sẽ được chốt với USD nhưng nó cũng sẽ tương thích với các loại tiền tệ truyền thống khác. IOG quảng cáo Djed là stablecoin đầu tiên được “xác minh chính thức”.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận