Candao, một nền tảng truyền thông xã hội phi tập trung dựa trên các nguyên tắc của DAO, chia sẻ các chi tiết về thiết kế mang tính cách mạng của nó.

Candao là một nền tảng truyền thông xã hội đa blockchain được thiết kế để giải trí và thảo luận. Nó hoạt động dựa trên sự đồng thuận proof-of-stake (PoS) và phát hành tài sản tiền điện tử gốc.

Khi DAO gặp mạng xã hội: Candao là gì?

Nhóm của một trong những sản phẩm truyền thông xã hội phi tập trung đầu tiên, Candao , tập trung vào việc tận dụng các cơ hội kỹ thuật của mạng blockchain để xây dựng các DAO thế hệ tiếp theo với tiện ích trong thế giới thực.

Sứ mệnh của công ty là xây dựng các cấu trúc kinh tế và xã hội công bằng và minh bạch bằng cách sử dụng các phương pháp số hóa tiên tiến. Về mặt kỹ thuật, mọi người dùng Candao sẽ được thưởng cho những đóng góp của họ tương ứng với giá trị mà họ đã thêm vào tiến trình của sản phẩm.

Cách tiếp cận này sẽ được khẳng định lại bởi một chương trình giới thiệu đa cấp: người dùng sẽ có thể nhận thêm tiền thưởng cho những người dùng mới mà họ mời tham gia nền tảng. Về cốt lõi, Candao là một giải pháp thay thế phi tập trung cho các nền tảng truyền thông xã hội tập trung lớn như Twitter, Facebook, Instagram, TikTok, YouTube, v.v.

Đồng thời, hợp tác với Candao sẽ mang lại cho người dùng không chỉ giải trí mà còn khả năng kiếm tiền từ khán giả trên mạng xã hội của họ.

Tuy nhiên, đề xuất của Candao không chỉ giới hạn ở mảng mạng xã hội. Thiết kế của nó cho phép phát hành một giải pháp over-layer có thể kết nối các blockchains, các lớp và các ứng dụng phi tập trung khác nhau thuộc nhiều loại khác nhau.

CDO của Candao: Một token, nhiều trường hợp sử dụng

Sản phẩm phi tập trung của Candao đã phát hành token CDO, một yếu tố xương sống của nền kinh tế và là công cụ kiếm tiền quan trọng cho cả nền tảng và khách hàng của nó.

Vì Candao tập trung vào việc làm cho các dịch vụ của mình trở nên hữu ích cho tất cả các loại khách hàng – bán lẻ, doanh nhân và tập đoàn – nên nó đã tăng cường token của mình với nhiều trường hợp sử dụng.

Candao khai thác sự đồng thuận proof-of-stake (PoS); như vậy, việc đặt cược cho CDO trên bảng điều khiển đặt cược được xây dựng theo mục đích của Candao cho các khoản thanh toán định kỳ rất dễ dàng để kiếm thu nhập thụ động với Candao — ngay cả đối với những người đam mê tiền điện tử chỉ có mức độ hiểu biết cơ bản về thị trường.

CDO cũng sẽ được sử dụng để thưởng cho các dự án và cá nhân hoạt động trong hệ sinh thái của Candao. Ngoài ra, CDO sẽ được tích hợp vào các hoạt động khai thác và canh tác thanh khoản cũng như để truyền dữ liệu trên chuỗi tới các bảng điều khiển phân tích. Do đó, CDO cho phép chủ sở hữu của nó tham gia vào các hoạt động lợi nhuận cao khác nhau trong kỷ nguyên DeFi và Web3.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf1
Sad2
Angry0
Rip0
Để lại bình luận