Nền tảng thị trường token không thể thay thế ( NFT ) Makersplace sẽ cung cấp một loại NFT dựa trên các món đồ trang sức nổi tiếng nhất của Tupac Shakur.

Makersplace và các nghệ sĩ và giám tuyển của NFT Impossible Brief và Digital Arts & Sciences đã hợp tác chặt chẽ với tài sản của Shakur để tung ra các bộ sưu tập NFT có tên “Bộ sưu tập bất tử”.

Bộ sưu tập sẽ ra mắt vào thứ Tư, ngày 15 tháng Mười Hai.

Tupac NFT – ‘Bộ sưu tập bất tử’

Theo một thông cáo báo chí, loạt phim Tupac NFT dựa trên một số đồ trang sức của Pac phản ánh những gì Pac nhìn thấy ở chính mình. NFTs sẽ có những món đồ trang sức quý hiếm được lấy cảm hứng từ một số tác phẩm của ngôi sao nhạc rap có ảnh hưởng trước khi anh qua đời vào ngày 7 tháng 9 năm 1996.

Một số bộ sưu tập sẽ được giới thiệu trong trải nghiệm bảo tàng Tupac sắp tới. Buổi biểu diễn trong bảo tàng sẽ có tên là “Tupac Shakur: Wake Me When I Free”, sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2022.

Bộ sưu tập Tupac NFT bao gồm “Nghệ sĩ”, được thể hiện bằng chiếc nhẫn 2PAC của anh ấy; “Nhà hoạt động” được tượng trưng bởi vòng tay Makaveli; chiếc nhẫn kim cương solitaire “Sinner”; và “Thánh”, được đại diện bởi vòng cổ huy chương Euphanasia, mà anh ấy đã đeo trong bức ảnh cuối cùng từng chụp anh ấy.

Tupac tin rằng mọi người đều có quyền thể hiện bản thân một cách trung thực thông qua bất kỳ hình thức nghệ thuật nào mà họ thấy phù hợp, bao gồm mọi thứ từ âm nhạc, đến diễn xuất, từ sáng tác đến khiêu vũ, từ nhiếp ảnh và nghệ thuật ẩm thực đến thể hiện bản thân thông qua thời trang. Đối với Tupac, điều này bao gồm sự lựa chọn đồ trang sức của anh ấy, ” thông cáo báo chí viết. “… Vào năm cuối cùng của cuộc đời, ông không chỉ sở hữu những món đồ cao cấp hơn mà còn bắt đầu tự thiết kế chúng, từ những chi tiết nhỏ nhất.”

Tupac Shakur được nhiều người coi là nghệ sĩ rap có ảnh hưởng nhất mọi thời đại và anh đã bán được hơn 75 triệu đĩa trên toàn thế giới. Khoảng năm album đầy đủ đã được phát hành kể từ khi Shakur qua đời, và mọi album đều được chứng nhận Bạch kim.

“Bộ sưu tập bất tử gồm bốn phần dựa trên và kết nối với những gì Tupac nhìn thấy ở bản thân, trong những câu chuyện mà anh ấy cảm thấy đáng kể và những gì kết nối mọi người với nhau,” mô tả bộ sưu tập kết luận.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận