Những người bán Bitcoin (BTC/USD) kỳ cựu vẫn đang bán lượng tiền điện tử hàng đầu ở mức thấp kỷ lục mặc dù nó đã tăng 70% trong năm nay. Trong quý cuối cùng của năm, chỉ có BTC trẻ hơn được mua ở mức thấp 30.000 đô la trong mùa hè đang được giao dịch, dữ liệu được chia sẻ bởi CoinTelegraph cho thấy. Những người học hành dày dạn kinh nghiệm hầu như không chi tiêu bất kỳ đồng xu nào mặc dù 69.000 đô la cao nhất mọi thời đại trong năm nay.

Số liệu về số ngày xu bị phá hủy (CDD) từ công ty phân tích chuỗi trực tuyến Glassnode cũng cho thấy rằng tỷ lệ BTC chi tiêu bởi các cựu chiến binh vẫn ở gần mức thấp kỷ lục. CDD vẫn bình tĩnh trước dấu hiệu mới nhất về niềm tin của những người đầu tư vào và nắm giữ Bitcoin trong nhiều năm.

Một giải pháp thay thế cho các phép đo thể tích đơn giản

Chỉ số được trích dẫn bởi CDD đề cập đến khoảng thời gian mà mỗi Bitcoin đã không hoạt động với mỗi lần di chuyển. Đây là một giải pháp thay thế cho các phép đo khối lượng đơn giản để thiết lập xu hướng thị trường. Do đó, những đồng tiền trẻ hơn ít quan trọng hơn những đồng tiền cũ có lịch sử vận ​​động tích cực.

Quản lý UTXO đã tóm tắt cùng với một dấu ấn của biểu đồ:

Chỉ số Bitcoin bị phá hủy trong 90 ngày cho thấy hành vi của những đồng tiền cũ hơn đang hoạt động. Giá trị tăng cho thấy số tiền cũ đang được sử dụng. Mặc dù đã tăng trong vài tháng qua, giá trị hiện tại vẫn ở quanh mức thấp trong lịch sử.

Doanh số bán tiền coin cũ tăng đột biến sau năm 2017 cao nhất mọi thời đại

Dữ liệu cho thấy những người mạnh mẽ đã ‘trụ vững’ kể từ khi doanh số bán đồng xu cũ tăng đột biến sau khi tỷ giá BTC/USD vượt qua ATH của năm 2017 là 20.000 đô la vào năm ngoái. Xu hướng vẫn còn nguyên mặc dù đã chạy lên gần 70.000 đô la. Những người tham gia thị trường mới hơn dường như đang tạo ra lượng bán ra vào lúc này.

Mua vào mùa hè, bán vào mùa đông

Một chỉ số Vốn chưa được đào tạo được gọi là Hodl Waves chỉ ra rằng Bitcoin được mua từ ba đến sáu tháng trước hiện chịu trách nhiệm cho sự sụt giảm lớn nhất về nguồn cung tổng thể. Điều này cho thấy rằng người bán đã mua BTC của họ trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 9 năm nay. Trong khoảng thời gian này, BTC/USD đã giảm xuống mức thấp nhất là 30.000 đô la.

Sự khác biệt giữa các hodlers

Sự khác biệt giữa các hodlers từ lâu đã được lặp lại. Vì BTC/USD sắp kết thúc vào năm 2021 ở mức khoảng 20.000 đô la so với đầu tháng 1, ngay cả những người tham gia thị trường ở mức 20.000 đô la cũng đang giảm gấp đôi.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận