Bored Ape Yacht Club NFT (BAYC) là một số NFT đắt nhất và nổi tiếng. Giờ đây, một trong số chúng đã vô tình được bán với giá 3.015 đô la, mặc dù được định giá 300.000 đô la theo CNET.

Đánh giá của OpenSea xác nhận giao dịch được thực hiện vào thứ Bảy. Chủ sở hữu trước đây đã mua NFT với giá 1 Ethereum vào ngày 30 tháng 5. Vào thời điểm đó, Ethereum đang được giao dịch ở mức khoảng $2,290.

NFT dự kiến ​​được niêm yết ở mức giá 75 ETH – theo giá ngày nay là khoảng 300.000 đô la – nhưng người nắm giữ NFT đã vô tình niêm yết NFT ở mức giá 0,75 ETH.

“Làm thế nào nó xảy ra? Tôi đoán là sự mất tập trung”, người nắm giữ NFT – Max – nói với CNET.

“Tôi niêm yết rất nhiều mục mỗi ngày và chỉ là tôi không chú ý đúng mức. Tôi ngay lập tức thấy lỗi khi ngón tay của tôi nhấp chuột nhưng một bot đã gửi một giao dịch với hơn 8 ETH phí gas, vì vậy nó ngay lập tức bị cắt trước khi tôi có thể nhấp vào hủy và cứ như vậy, 250.000 đô la đã biến mất,” anh ấy nói thêm.

Điều này có nghĩa là người mua đã chi 8,75 Ethereum, hoặc chỉ dưới 35.000 đô la, tổng cộng để loại bỏ sai lầm béo bở của Max.

Sai lầm đặc biệt đau đớn khi người ta cho rằng những chiếc Bored Ape Yacht Club NFT đã trở nên có giá trị như thế nào.

Bored Ape Yacht Club NFT

Bored Ape Yacht Club NFT đã trở nên phổ biến trong bối cảnh NFT đang phát triển.

Tháng trước, thị trường NFT OpenSea đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch tăng gấp đôi sau khi doanh số BAYC tăng vọt lên tới 900%.

Điều này đã được thúc đẩy một phần bởi làn sóng những người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng nhảy vào nhóm Bored Ape. Jimmy Fallon, Post Maline, Steph Curry và Mark Cuban chỉ là bốn trong số rất nhiều cái tên quen thuộc đã chấp nhận những NFT này.

Nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Timbaland, huyền thoại NBA Shaquille O’Neal và đại lý tự do NFL rộng rãi Dez Bryant là một trong những người khác hiện đang có danh sách ngày càng tăng những người nổi tiếng đón nhận cơn sốt Bored Ape.

Tuy nhiên, mặc dù thua lỗ lớn khi bán Bored Ape của mình, Max dường như nắm bắt tin tức khá tốt.

“Ngành công nghiệp này rất mới, những điều tồi tệ sẽ xảy ra cho dù đó là lỗi của bạn hay công nghệ. Một khi bạn không còn kiểm soát được kết quả, hãy quên đi và tiếp tục,” ông nói.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận