Anchorage đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình để bao gồm đặt cược và cho vayGiám đốc điều hành của nó dự đoán các ngân hàng sẽ bắt đầu cung cấp tiền điện tử cho khách hàng vào cuối năm 2022.

Anchorage, công ty lưu trữ tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng đã có được điều lệ ngân hàng liên bang vào tháng 1, đã công bố vào thứ Tư rằng họ đã huy động được 350 triệu đô la từ gã khổng lồ quản lý tài sản KKR, Goldman Sachs và những người khác. Vòng Series D định giá công ty chỉ hơn 3 tỷ đô la.

Trong một cuộc phỏng vấn với Decrypt, Giám đốc điều hành Anchorage, Diogo Monica cho biết công ty sẽ sử dụng vòng gọi vốn Series D một phần để hỗ trợ khách hàng của mình, bao gồm các ngân hàng và tập đoàn lớn, mở rộng các dịch vụ tiền điện tử của họ.

Monica cho biết: “Các tổ chức bắt đầu xây dựng các sản phẩm vào năm 2020 và sẽ tung ra thị trường vào giữa đến cuối năm 2022, và dự đoán rằng các ngân hàng sẽ bắt đầu cung cấp các dịch vụ tiền điện tử — chẳng hạn như khả năng mua và bán Bitcoin — cho khách hàng của họ bắt đầu từ tiếp theo năm.

Nếu điều này thành công, đây sẽ là một lợi ích cho Anchorage, công ty đã tận dụng điều lệ ngân hàng liên bang mà họ có được để giành được hợp đồng với các ngân hàng và những gã khổng lồ tài chính như Visa. Các hợp đồng như vậy bắt đầu như các thỏa thuận lưu ký trong đó Anchorage lưu trữ tài sản kỹ thuật số, nhưng ngày càng có nhiều dịch vụ như đặt cược.

Theo Diogo, lưu ký hiện chỉ chiếm chưa đến 50% doanh thu khi các hoạt động kinh doanh cho vay và cho vay tiếp tục mở rộng. Trong khi đó, Diogo dự đoán các ngành kinh doanh mới sẽ xuất hiện cho Anchorage khi các ngân hàng tìm cách cung cấp các sản phẩm như dịch vụ lợi tức dựa trên DeFi.

Công ty cũng đã được hưởng lợi từ số lượng tài sản tiền điện tử ngày càng tăng mà các tổ chức đang tìm cách sử dụng Anchorage. Chúng bao gồm NFT, bao gồm một số ít Crypto Punks, mà nó đang giữ cho Visa và những người khác.

Cơ sở khách hàng của Anchorage cũng đã mở rộng từ các tổ chức tư nhân đến các cơ quan chính phủ. Trong năm ngoái, công ty đã thêm dịch vụ FDIC và US Marshalls cho các khách hàng lưu ký của mình.

Anchorage cho biết họ không có kế hoạch làm theo tấm gương của các công ty tiền điện tử như Coinbase và Robinhood và tiến hành đợt phát hành lần đầu ra công chúng. Theo Monica, bảng cân đối kế toán của công ty đang ở trong tình trạng rất tốt – Anchorage vẫn chưa chạm đến con số 80 triệu đô la Mỹ đã huy động được vào tháng 2 – và rằng Series D mới sẽ cung cấp cả đệm vốn và các đối tác chiến lược quan trọng.

Ngoài KKR và Goldman Sachs, các nhà đầu tư trong vòng Series D bao gồm Alameda Research, Andreessen Horowitz, BlackRock, Blockchain, Kraken và PayPal Ventures.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận