Giáng sinh đã đến gần (gần) và mọi người đã suy nghĩ về những gì để có được gia đình và những người thân yêu của họ. Trong khi những món quà truyền thống như đồ điện tử đã khá phổ biến thì năm nay, mọi người lại muốn có Bitcoin và cổ phiếu. Một nghiên cứu mới cho thấy mọi người muốn có một món quà tiếp tục được tặng sau các ngày lễ, vì thời đại tặng iPad và thẻ quà tặng dường như không còn nữa.

Một nghiên cứu của MagnifyMoney cho thấy rằng phần lớn người Mỹ thích đầu tư tài chính hơn trong một năm khi đầu tư bán lẻ vào cổ phiếu và tiền điện tử tăng vọt. Sự điên cuồng đầu tư lẻ đã chứng kiến ​​các nền tảng như Robinhood trở thành những cái tên quen thuộc và là động lực đằng sau hiện tượng ‘mọi người vs Phố Wall’ được thúc đẩy bởi Reddit trong năm nay khi các nhà bán lẻ đẩy GameStop, AMC và Dogecoin lên cấp độ mới và tiêu diệt các nhà đầu tư tổ chức.

Các nghiên cứu phát hiện ra rằng 65 phần trăm người Mỹ thích chứng khoán và tiền điện tử làm quà tặng Giáng sinh. Thăm dò ý kiến ​​trên 2.000 cá nhân, nghiên cứu cho thấy một phần tư sẽ thích đầu tư hơn thẻ quà tặng.

Nhận xét về kết quả, Ismat Mangla lưu ý rằng ngày nay mọi người đang suy nghĩ dài hạn hơn và muốn thứ gì đó có thể phát triển giá trị. Ismat, người là giám đốc điều hành cấp cao của LendingTree, công ty mẹ của MagnifyMoney, cho biết:

Tôi nghĩ mọi người đang nghĩ về tiền bạc, tốt hơn hay xấu hơn. Không có gì giống như một món quà sẽ tiếp tục phát triển về giá trị.

Đối với những người muốn tặng tiền điện tử cho những người thân yêu của họ, điều đó dễ dàng hơn bao giờ hết, với các công ty tiền điện tử hàng đầu hiện cung cấp các tùy chọn tặng quà dễ dàng. Coinbase, CashApp, Binance và Robinhood cho phép người dùng của họ tặng tiền điện tử cho những người thân yêu của họ, cho dù họ có ví tiền điện tử hay không. Một số cung cấp thẻ quà tặng qua email cho những người không có ví và sau khi họ thiết lập ví, họ có thể chuyển tiền điện tử.

Ngoài ra còn có tùy chọn tặng một ví phần cứng được tải sẵn tiền điện tử. Các công ty như Trezor và Ledger bán ví phần cứng của họ với giá dưới 50 đô la. Hơn nữa, nếu người nhận không thành thạo về tiền điện tử, ví phần cứng sẽ cung cấp cho họ một lớp bảo mật bổ sung mà ví nóng sẽ không có.

Theo Ismat, đây là một cách tuyệt vời để thu hút nhiều người hơn vào Bitcoin.

Nhận một món quà là một cách hay để khám phá nó [Bitcoin] mà không cần phải tiêu tiền của riêng bạn.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận