Các sàn giao dịch tiền điện tử đang phải đối mặt với dòng vốn tài sản kỹ thuật số khổng lồ khi phần lớn thị trường vẫn đang điều chỉnh sâu. Trong khi dòng altcoins vẫn hỗn hợp, giao dịch dự trữ Bitcoin đang cho thấy mức tăng 3 tỷ đô la với thêm 500 triệu đô la đến từ những người nắm giữ USDT.

Giao dịch dự trữ tăng cho thấy điều gì

Việc tăng dự trữ hối đoái thường được coi là một dấu hiệu giảm giá đối với thị trường vì nó cũng kéo theo áp lực bán tăng đột biến. Bất cứ khi nào các nhà giao dịch tư nhân nắm giữ nhiều tiền hơn trên ví nóng của họ trên các sàn giao dịch, họ có xu hướng kiếm lợi nhuận.

Trong khi thị trường tiền điện tử đang trải qua một đợt phục hồi mạnh mẽ sau mùa hè năm 2021, dự trữ trao đổi liên tục ở mức thấp và không có quỹ nào được chuyển đi để bán trên thị trường. Khoảng thời gian duy nhất trong năm mà các nhà giao dịch thu được lợi nhuận là tháng 7, khi các sàn giao dịch đối mặt với dòng tiền dự trữ tăng đột biến.

Các nhà đầu tư chuyển tiền của họ sang các sàn giao dịch

Theo số dư trao đổi, hơn 65.000 BTC đã được chuyển đến các sàn giao dịch trong bảy ngày qua. Ngoài dòng tiền lớn từ Bitcoin, các sàn giao dịch cũng đang phải đối mặt với dòng tiền từ các chủ sở hữu tiền điện tử như Tether, Mana, DAI và các stablecoin khác.

Nhà cung cấp dòng ra lớn nhất trên thị trường là Ethereum, với gần 1 tỷ đô la coin đã được chuyển khỏi ví nóng của các sàn giao dịch. Trước đó, U.Today đã báo cáo rằng dòng tiền giao dịch của Ethereum đã giảm xuống mức thấp nhất trong 4 năm, nhưng trong trường hợp của đồng tiền này, hoạt động di chuyển giảm được gắn với nguồn dự trữ cạn kiệt .

Trong trường hợp của các đồng tiền khác, xu hướng thực sự có thể thay đổi, với nhiều nhà đầu tư tư nhân hơn thu lợi nhuận và thoát khỏi thị trường, rất có thể là do hiệu suất khó chịu của các đồng tiền lớn như Bitcoin, BNB, Ethereum và các loại khác.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận