Yêu cầu ứng dụng lập hóa đơn của Finance để xử lý các giao dịch cho trò chơi tập trung vào NFT hàng đầu.

Request Finance sẽ thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc về chuyển đổi tiền pháp định sang tiền điện tử, xử lý giao dịch và ghi sổ kế toán.

Sandbox NFT metaverse mở rộng quan hệ đối tác với Request Finance

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today bởi nhóm Request Finance, sản phẩm của họ trở thành bộ xử lý yêu cầu cốt lõi cho hệ sinh thái NFT hàng đầu The Sandbox.

Lần hợp tác đầu tiên giữa hai nhóm bắt đầu vào đầu năm 2021: Sandbox bắt đầu sử dụng Request Finance để lập hóa đơn tiền điện tử và bảng lương.

Bắt đầu từ bây giờ, Request Finance sẽ xử lý tất cả các khoản thanh toán SAND từ nền tảng The Sandbox. Giải pháp của Request Finance đã được chọn do hiệu quả tài nguyên và khả năng mở rộng ấn tượng của nó.

Sebastien Borget, COO của The Sandbox, vui mừng về những triển vọng mở ra bởi giai đoạn mới của quan hệ đối tác:

Yêu cầu đã cung cấp cho chúng tôi một cách đơn giản để quản lý và thanh toán hóa đơn của chúng tôi ở một nơi. Nó đã giảm 90% thời gian chúng tôi thực hiện thanh toán mỗi tháng.

Lập hóa đơn tiền điện tử cho hơn 40 loại tiền điện tử và hơn 10 blockchain

Christophe Fonteneau, người đứng đầu quan hệ đối tác chiến lược tại Request Finance, chắc chắn rằng sự hợp tác mới với The Sandbox phù hợp với các giá trị lâu dài của nhóm anh ấy:

Khi tiền điện tử ngày càng được chấp nhận như một loại tài sản và phương thức thanh toán, chúng tôi thấy ngày càng nhiều tổ chức tiền điện tử hàng đầu chọn Yêu cầu quản lý hoạt động tài chính của họ bằng tiền điện tử.

Kể từ khi ra mắt vào quý 3 năm 2020, Request Finance đã xử lý hơn 144 triệu đô la cho hơn 900 khách hàng trên toàn cầu, từ những người làm nghề tự do cho đến những người nặng ký.

Cụ thể, nó hoạt động với các giao thức DeFi hàng đầu Aave Finance và MakerDAO, cũng như với nhà cung cấp nút giải đấu hàng đầu Chainstack. Kể từ quý 4 năm 2021, công ty hỗ trợ hơn 40 loại tiền điện tử, 9 loại tiền tệ fiat và hoạt động với 10 blockchain.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận