Bitcoin tiếp tục xây dựng kỳ vọng cực kỳ cao cho tháng 11. Bước vào một tháng mới với mức Lợi tức đầu tư 30% được thấy vào tháng 10, cộng đồng tiền điện tử dường như đang háo hức chờ đợi khả năng sớm đạt được 100 nghìn đô la. Tuy nhiên, cái nhìn toàn cảnh về biểu đồ 4 giờ của BTC cho thấy một khoảng thời gian khó khăn.

Trong tuần qua, BTC đã giảm một số giá trị trong kênh giảm giá của nó. Giá của BTC đã giảm xuống mức thấp nhất trong 2 tuần vào ngày 27 tháng 10 và mặc dù một số mức tăng đã tham gia vào thị trường, kênh giảm giá của BTC vẫn là một yếu tố đáng lo ngại.

Biểu đồ 4 giờ của Bitcoin
Nguồn: BTC / USD, TradingView

Các mức cao thấp hơn liên tiếp và mức thấp hơn thấp hơn đã thu hút thị trường của Bitcoin kể từ khi mức kỷ lục được nhìn thấy là 67.000 đô la. Kết quả là kênh giảm giá đã xác định một khoảng thời gian điều chỉnh sau khi một đợt tăng giá lớn được quan sát thấy trong tháng 10. Mặc dù BTC đang giao dịch gần với đường xu hướng trên và được định vị tốt để bứt phá, nhưng việc thiếu các tín hiệu tăng giá dọc theo RSI, MACD và Awesome Oscillator không mang lại điềm báo tốt cho đồng tiền vua.

Nếu BTC không đóng cửa trên mức cao nhất ngày 29 tháng 10 là 63.000 đô la, thì chặng tiếp theo đi xuống sẽ kéo giá trị của nó trở lại mốc 60.000 đô la. Sự suy yếu hơn nữa bên dưới đường giữa của Pitchfork có thể khiến BTC phá vỡ mức Fibonacci 23,6% và thiết lập mức thấp mới xung quanh 56.000 đô la.

Để lật ngược kịch bản này, BTC sẽ cần phải vượt qua mức 64.000 đô la một cách thuyết phục và phá vỡ chuỗi các mức cao thấp hơn của nó. Việc lật ngược dải giữa trên của Pitchfork sẽ xếp BTC cho một kỷ lục mới khoảng $73K – $74K.

Bây giờ, RSI của BTC đã giao dịch gần mức 50 trong vài ngày qua sau khi bị từ chối tham gia vào lãnh thổ tăng giá. Nếu chỉ báo RSI tăng cường trên 55, BTC sẽ ở vị trí tốt hơn để lật ngược xu hướng giảm hiện tại của nó. Tuy nhiên, cần có một dàn diễn viên hỗ trợ bởi sự giao nhau trong xu hướng tăng của MACD và ADX trên 25, vốn rất vắng mặt tại thời điểm báo chí.

Kết luận 

Dựa trên kết quả đọc hiện tại của BTC, giá của nó có thể kiểm tra lại 60.000 đô la trước khi đột phá khỏi kênh. Khả năng của một mức thấp khác khoảng 56.000 đô la cũng không thể được chiết khấu. Để lật ngược xu hướng giảm ngắn hạn của nó, BTC cần phải lấy lại $64K với khối lượng mạnh.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận