Tội phạm mạng đã cố gắng đánh cắp tiền của người dùng nhưng không thành công. Sau khi thực hiện thất bại, Vitali Bodnar nhận được những lời đe dọa và bóng gió về hành vi bạo lực thể xác từ những người không quen biết. Bodnar tin rằng tất cả những điều này (và cuộc tấn công) là công việc của các đối thủ cạnh tranh.

Đây là các phương pháp của các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi, những người mà chúng tôi đã từ chối hợp tác và thêm tiền của họ vào nền tảng của chúng tôi. Họ ra mắt sàn giao dịch của mình và cùng ngày có một cuộc tấn công lớn nhằm vào chúng tôi. Tôi không tin vào những sự trùng hợp như vậy,” bVitaly Bodnar nói.

Ban quản lý BTC-Alpha đã liên hệ với các cơ quan thực thi pháp luật Ukraine. Miễn là cuộc điều tra đang diễn ra, Vitaly Bodnar sẽ giữ lại các bình luận về người mà anh ta nghi ngờ đã tấn công công ty của mình. Tuy nhiên, nhà phát triển Ukraine cho biết sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào từ các nhà báo về quá trình khôi phục sàn giao dịch, “nhưng tôi cần ngủ ít nhất vài giờ.” Hơn một tuần qua, nhóm BTC-Alpha không có thời gian để ngủ.

Chín năm của cuộc đời tôi đã dành riêng cho tiền điện tử. Tôi đã chứng kiến ​​chúng tôi trở thành những người của tương lai, và bây giờ tôi đang ở trong tình huống phải đối phó với những người có súng từ những năm 90. Những kẻ tấn công đã chỉ ra cho chúng tôi thông qua các cuộc gọi và tin nhắn rằng chúng ta không nên đến với BlockchainUA, được tổ chức vào ngày 3 tháng 11 và chúng sẽ ở đó,”

Xin nhắc lại, BTC-Alpha đã bị tấn công vào ngày 1 tháng 11 năm 2021, ngày kỷ niệm 5 năm thành lập công ty. Theo các nhà phân tích của sàn giao dịch, cuộc tấn công đã được lên kế hoạch từ trước và mất hơn 6 tháng để phát triển. Tội phạm mạng không thể tìm thấy lỗ hổng kỹ thuật trong mã, khiến tiền của người dùng không bị ảnh hưởng. Nhóm tại BTC-Alpha đã làm việc trong 7 ngày để khôi phục sàn giao dịch, đây là một trong 100 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trước cuộc tấn công, theo Coinmarketcap.

Số dư của người dùng hoàn toàn an toàn, chúng tôi không mất một xu nào, nhưng mã băm mật khẩu của người dùng đã bị xâm phạm. Vì lý do này, quyền truy cập vào tài khoản tạm thời bị hạn chế”, Bodnar nhận xét trước đó.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận