Giao thức tài chính phi tập trung mới lạ và công cụ khai thác stablecoin, Ardana (DANA), hoàn thành chiến dịch bán cho token quản trị gốc cốt lõi của nó, DANA.

Ardana huy động được 1.500.000 USD tiền bán thẻ trên Tokensoft và OccamRazer

Theo thông báo chính thức được chia sẻ bởi nhóm Ardana, việc cung cấp trao đổi phi tập trung (IDO) hai giai đoạn ban đầu trên Tokensoft và OccamRazer đã hoàn tất thành công.

Tổng cộng 1.500.000 đô la đã được các nhà đầu tư bán lẻ trên hai nền tảng huy động được. DANA IDO đầu tiên đã tham gia vào ngày 28 tháng 10 trên nền tảng Tokensoft. Giá tokenale được đặt ở mức 0,60 đô la với mức phân bổ tối đa là 500 đô la cho một tài khoản tham gia.

Vòng thứ hai của tokensale được tổ chức trên nền tảng OccamRazer bởi Occam.Fi. Nói chung, những người tham gia IDO thứ hai của DANA đã ủng hộ sản phẩm với khoản đầu tư 500.000 đô la.

Ryan Matovu, Giám đốc điều hành và người sáng lập tại Ardana, bị cuốn hút bởi những triển vọng được mở ra từ nguồn vốn mới:

Chúng tôi rất vui vì sự thành công của vòng gây quỹ công khai gần đây của chúng tôi với Occam. Occam chắc chắn là bệ phóng hàng đầu trên Cardano và chúng tôi mong muốn đạt được thành công hơn nữa khi hợp tác với họ khi chúng tôi tiến gần hơn đến việc ra mắt token của mình trong những tuần tới.

Trước đây, Ardana (DANA) đã huy động được 10 triệu đô la từ một loạt các nền tảng VC tập trung vào blockchain cao cấp. Cụ thể, cFund, Three Arrows Capital, Ascentive Assets, DeFi Capital, Morningstar Ventures, Mechanism Capital, Kronos Research, FMFW.io và MGNR đã tham gia vào đợt bán riêng lẻ của DANA.

Đưa DeFi và stablecoin vào Cardano (ADA)

Ardana (DANA) nhằm mục đích xây dựng cơ sở hạ tầng stablecoin liền mạch trên nền tảng của blockchain Cardano (ADA). Nó cho phép khách hàng đúc tiền ổn định dUSD bằng cách sử dụng token gốc ADA của Cardano làm tài sản thế chấp.

Như đã được đề cập bởi U.Today trước đây, Ardana cũng tập trung vào việc nâng cao khả năng tương tác giữa Cardano (ADA) và các môi trường hợp đồng thông minh đầy hứa hẹn khác.

Ngoài ra, nó đã hợp tác với COTI Network để tạo ra một trong những đường dốc fiat đầu tiên cho hệ sinh thái Cardano (ADA).

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận