Các nhà bán lẻ lớn Boots và Ocado đã từ chối một thông báo tuyên bố rằng họ sẽ cung cấp cho khách hàng hoàn tiền bằng Bitcoin.

Hôm nay, công ty fintech Mode được niêm yết tại Luân Đôn đã thông báo rằng họ sẽ thêm hơn 40 nhà bán lẻ ở Vương quốc Anh bao gồm Boots, Ocado và Homebase vào chương trình phần thưởng hoàn lại tiền điện tử của mình.

Tuy nhiên, trong các bình luận với City AM, cả Boots và Ocado đều phủ nhận việc đồng ý tham gia. Homebase chưa phản hồi yêu cầu bình luận tại thời điểm viết bài.

Người phát ngôn của Boots cho biết, “Boots không tham gia vào kế hoạch này. Chúng tôi không được Mode tiếp cận trực tiếp và họ đã sử dụng tên của chúng tôi mà không được phép trong thông cáo báo chí và tài liệu tiếp thị của họ.”

Mode khẳng định rằng thông báo, được xuất bản trên dịch vụ tin tức của Sở giao dịch chứng khoán London, là chính xác. Trong một tuyên bố, người phát ngôn nói rằng Mode “xác nhận việc ra mắt sản phẩm liên kết Bitcoin Cashback độc lập của mình.”

“Vào thời điểm thông báo RNS của Mode vào lúc 7 giờ sáng nay, Homebase, Boots và Ocado nằm trong số nhiều thương hiệu đã chấp nhận Mode là một phần của chương trình liên kết của họ, thông qua một số nền tảng liên kết trung gian,” tuyên bố nói thêm, tuyên bố rằng Kế hoạch hoàn tiền bitcoin đã được ký kết bởi các công ty đại diện cho các thương hiệu.

Mail Online đưa tin rằng thỏa thuận giữa Mode và các nhà bán lẻ giấu tên đã được hoàn tất thông qua mạng tiếp thị liên kết toàn cầu có tên Awin, đại diện cho một loạt thương hiệu lớn. Boots cho biết họ đang xem xét lại vị trí của mình với đội ngũ pháp lý của mình.

Mode đã cung cấp dịch vụ hoàn lại Bitcoin cho khách hàng thông qua quan hệ đối tác đã được xác nhận với LK Bennet và khoảng 30 thương hiệu do tập đoàn THG đại diện. Cổ phiếu của công ty đã tăng tới 9,3% trong ngày hôm nay, đạt mức cao 44,6 điểm sau thông báo.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận