Theo một báo cáo gần đây, sự phát triển nhanh chóng của thị trường tiền điện tử ở Ấn Độ giúp thị trường phát triển ở các quốc gia nhỏ hơn xung quanh nó.

Bloomberg đã đưa tin về báo cáo gần đây của Chainalysis về việc áp dụng tiền điện tử ở Ấn Độ , Pakistan và các quốc gia láng giềng đang diễn ra với tốc độ nhanh.

“Thị trường tiền điện tử ở Ấn Độ mạnh nhất sau Trung Đông”

Theo Chainalysis , thị trường tiền điện tử ở Ấn Độ và Pakistan là mạnh nhất sau phần lớn các nước châu Âu và ở Trung Đông. Trong 12 tháng qua, nó đã tăng lần lượt 641% ở Ấn Độ và 711% ở Pakistan. Hoạt động của Ấn Độ trên nền tảng DeFi cũng chiếm gần 60%. Bên cạnh đó, theo dữ liệu do Chainalysis cung cấp, ở Ấn Độ, số lượng đầu cơ vào lĩnh vực tiền điện tử cũng tăng lên.

Báo cáo cũng nêu tên Việt Nam là một quốc gia có tốc độ chấp nhận tiền điện tử nhanh chóng. Chainalysis tin rằng các nhà đầu tư tiền điện tử Ấn Độ là một phần của các tổ chức tài chính lớn.

Tuy nhiên, Bitcoin và các loại tiền điện tử khác vẫn chưa được hợp pháp hóa ở Ấn Độ. Tuy nhiên, báo cáo nói rằng những người nổi tiếng Ấn Độ phần lớn đang trở nên quan tâm đến tiền điện tử.

“Gã khổng lồ thanh toán kỹ thuật số của Ấn Độ có thể tung ra các dịch vụ Bitcoin”

Thời báo Kinh tế đã báo cáo rằng Paytm, công ty đầu tiên bắt đầu cung cấp các khoản thanh toán kỹ thuật số ở Ấn Độ, có thể xem xét cung cấp Bitcoin cho khách hàng của mình nếu tiền điện tử cuối cùng được hợp pháp hóa ở nước này.

Cho đến nay, Bitcoin và các quy tắc quản lý xung quanh nó nằm trong “vùng xám”, theo giám đốc tài chính của công ty, Madhur Deora. Nhưng nếu tình hình thay đổi, Paytm sẽ xem xét tung ra các dịch vụ BTC .

Đây sẽ là một bước tiến lớn cho việc áp dụng tiền điện tử ở Ấn Độ.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận