Vào thời điểm 10 loại tiền điện tử hàng đầu giao dịch đi ngang do sự do dự của Bitcoin ở mức 59.000 đô la, Avalanche tiếp tục đợt phục hồi của mình. Nó tiếp tục tăng thêm giá trị cho đợt phục hồi đáng kinh ngạc của nó, vốn đã nâng giá hơn 350% kể từ đầu tháng 9. Tuy nhiên, một loạt các đỉnh thấp hơn trên RSI cho thấy rằng AVAX cần phải điều chỉnh nhiều trước khi gắn thẻ mức Fibonacci 300%. Các mức Fibonacci 178,6% và 200% đã sẵn sàng để tạo ra một đợt giảm giá tiềm năng và kích hoạt chặng tiếp theo về phía trước.

Biểu đồ 4 giờ AVAX
Nguồn: AVAX/USD, TradingView

Avalanche đã có một chuỗi hoạt động khá ấn tượng kể từ khi phục hồi từ mức thấp nhất vào cuối tháng Bảy. Trong thời gian bốn tháng, AVAX, giúp tạo thuận lợi cho các giao dịch của nền tảng hỗ trợ hợp đồng thông minh Avalanche, đã chứng kiến ​​mức tăng ấn tượng 1400% lên đến mức cao nhất mọi thời đại là 134,5 đô la.

Trong khoảng thời gian này, một số đợt điều chỉnh đã chứng kiến ​​sự suy giảm của RSI trong 4 giờ xuống vùng quá bán, thiết lập lại và tiếp tục các chỉ số tăng giá của nó. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là RSI chủ yếu giao dịch trong vùng tăng giá kể từ ngày 1 tháng 11. Hơn nữa, một loạt các đỉnh thấp hơn trong vùng quá mua cho thấy sự phân kỳ giảm giá đối với hành động giá của AVAX.

Nếu tín hiệu này kích hoạt bán tháo, AVAX sẽ gọi mức Fibonacci 200% và 20-SMA (màu đỏ) để hỗ trợ. Một nguồn lực phòng thủ sâu hơn có thể được tìm thấy ở mức Fibonacci 178,6%, được hỗ trợ bởi 50-SMA (màu vàng). Một khi áp lực bán cạn kiệt ở các mức này, hãy kỳ vọng AVAX sẽ kéo dài đợt tăng giá lên 161,4 USD và 191,7 USD.

Lý luận 

Bất chấp một số dấu hiệu cảnh báo xuất hiện trên RSI, MACD và Awesome Oscillator vẫn tiếp tục giao dịch ở mức kỷ lục. Nếu khối lượng mua nhất quán được quan sát trong 24 giờ tới, hãy kỳ vọng AVAX sẽ giữ trên mức Fibonacci 238,2% và kéo dài mức tăng về phía mốc 190 đô la.

Kết luận 

Mặc dù không nên giảm giá một đợt đẩy kéo dài đến mức Fibonacci 300%, nhưng các phân kỳ giảm giá dọc theo RSI cho thấy các dấu hiệu cảnh báo. Nếu AVAX không thể gắn thẻ mức Fibonacci 261,8%, thì có thể dự kiến ​​sẽ quay lại mức 110 đô la hoặc thậm chí 100 đô la. Nhìn chung, điều này sẽ thể hiện mức giảm 17% -25% so với mức thời gian báo chí của AVAX.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận