Tài khoản Twitter chính thức của Shiba Inu trêu chọc cộng đồng bằng một video clip bí ẩn.

 Tài khoản Twitter chính thức của tiền điện tử Shiba Inu đã đăng một đoạn giới thiệu về một đoạn clip ngắn với nhiều tham chiếu đến mã thông báo. Video chứa nhiều gợi ý về những gì tiếp theo cho meme-token đã trải qua chu kỳ tăng trưởng 180%  gần đây.

Nửa đầu của đoạn giới thiệu được giới thiệu không có gì ngoài những bóng đèn đang dần sáng lên. Quá trình này trông giống như một bản trình bày trước về một bản phát hành trong tương lai hoặc thậm chí là một mối quan hệ đối tác.

Ngay sau cảnh với những bóng đèn lớn, màn hình mờ dần và chúng ta có thể thấy hai chữ cái trông giống như “W” và “V” được kết hợp thành một biểu tượng. Cả hai chữ cái không hình thành tên của token chính thức hoặc hệ sinh thái của nó.

Một triệu người sở hữu Shiba Inu

Shiba Network đã hướng tới một cột mốc mới trong một thời gian dài và sẽ đạt được nó hôm nay hoặc ngày kia. Đoạn clip được phát hành có thể là một phần của lễ kỷ niệm quan trọng hơn mà dự án đã chuẩn bị cho người dùng và nhà đầu tư của mình.

Cộng đồng đã đoán rằng dự án có thể đốt cháy một số đồng tiền, tổ chức cuộc thi hoặc phát hành sản phẩm mới hoặc các trường hợp sử dụng sẽ giúp token SHIB phá vỡ xu hướng giảm mạnh.

Video thế giới thực

Các thành viên khác trong cộng đồng đã đoán rằng dự án đã sẵn sàng để phát hành một video âm nhạc thực tế hoặc một đoạn thuyết trình, đây không phải là một thực tế phổ biến trong số các dự án tiền điện tử như Shiba Inu . 

Trước đây, meme-token Floki đã phát hành một chiến dịch tiếp thị rầm rộ trên các đường phố của London và Madrid.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận