Giải pháp lập chỉ mục dữ liệu SubQuery trở thành dự án đầu tiên khởi chạy trên trung tâm Acala DeFi.

Một giải pháp lập chỉ mục dữ liệu cho các hệ thống phân tán, SubQuery, đã quyết định khởi chạy mạng và token SQT trên Acala Network (ACA), trung tâm tài chính phi tập trung của Polkadot (DOT).

Mạng SubQuery và token SQT hoạt động trên Acala

Theo thông báo chính thức được chia sẻ bởi nhóm SubQuery, mạng của họ đã khởi chạy trên Acala parachain. Do đó, sản phẩm là giải pháp tiên phong để tận dụng các hợp đồng thông minh của Acala (ACA).

SubQuery Network sẽ ra mắt mạng khuyến khích công cộng của mình vào quý 1 năm 2022, vì vậy việc chọn parachain để phát hành là một quyết định quan trọng đối với nhóm phát triển của nó.

Acala (ACA) đã được chọn là giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) đầu tiên xuất hiện trực tuyến trên Polkadot (DOT). Ngoài ra, việc khởi chạy trên một chuỗi tương thích với EVM sẽ cho phép nhiều nhà đầu tư tham gia vào các sự kiện tạo token SQT bằng ví Metamask của họ.

Sam Zou, người sáng lập và Giám đốc điều hành của SubQuery, nhấn mạnh cam kết chiến lược lâu dài của nhóm của ông trong việc củng cố hệ sinh thái xung quanh các parachains của Polkadot:

Chúng tôi có những kế hoạch tăng trưởng đầy tham vọng, nhưng ngôi nhà của chúng tôi sẽ luôn là Polkadot. Bằng cách hợp tác với Acala, nền tảng DeFi tốt nhất trên Polkadot, chúng tôi tin tưởng tuyệt đối vào khả năng của họ để giúp chúng tôi không chỉ trong việc ra mắt token mà còn trong các lĩnh vực tương lai như thanh toán vi mô cho người lập chỉ mục trên các mạng.

Nâng cao hệ sinh thái DeFi của Polkadot (DOT)

Bette Chen, người sáng lập Acala, rất vui mừng về những triển vọng mở ra từ mối quan hệ đối tác mới:

Acala sẽ đóng vai trò là trung tâm DeFi cho Polkadot và là điểm tập trung tổng hợp tài sản và tính thanh khoản từ nhiều loại blockchain khác nhau. Chúng tôi rất vui khi có thể tiếp tục mối quan hệ chặt chẽ với SubQuery và khởi chạy token SQT và hợp đồng thông minh SubQuery trên nền tảng của chúng tôi.

Trước đó, hai sản phẩm đã tổ chức một cuộc thi hackathon chung với Encode Club và giới thiệu Acala SubQuery Projects, một công cụ để theo dõi các sản phẩm trên Acala và Karura.

Testnet khuyến khích sắp tới của SubQuery sẽ là một thử nghiệm căng thẳng cho cơ chế EVM+ của Acala. Giao thức của nó nhắm đến cơ hội xử lý hàng tỷ yêu cầu API hàng ngày.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận