Việc Shiba Inu đứng đầu bảng xếp hạng đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư tiền điện tử trên toàn cầu. Đạt được 50% chỉ trong một ngày không phải là một kỳ công, nhưng nó đã cố gắng đạt được điều này khi đối mặt với những điều kiện không thuận lợi.

Sự trỗi dậy của Shiba Inu

Shiba Inu đã vượt xa sự mong đợi của các tín đồ một dặm sau khi ghi nhận mức tăng 50% chỉ trong một ngày. Nội dung đã đạt được chỉ số này vào tuần trước và trong quá trình đó, đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 0,000088. Giá SHIB tăng vọt đã khiến nó nhanh chóng chiếm vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng tiền điện tử trước Terra và Uniswap.

Trên biểu đồ hai tuần, SHIB tăng 45% và hiện có giá trị vốn hóa thị trường là 30,9 tỷ USD. Điều này khiến tài sản chiếm ưu thế 1,14% trong bối cảnh khối lượng giao dịch 24 giờ là 8,1 tỷ đô la. Hoạt động của tài sản đạt mức điên cuồng mặc dù những người hoài nghi coi là một đồng tiền meme không có giá trị trong thế giới thực.

Jonathan Cheesman từ FTX cho biết: “Memes có giá trị và đáng đầu tư vào năm 2021. Ông nói thêm rằng việc định giá tài sản thấp khiến nó trở nên “hấp dẫn đối với bán lẻ” và có thể gây ra hoạt động giao dịch cao ngất ngưởng xung quanh tài sản. Hiện tại, các nhà đầu tư có thể mua hơn 10.000 SHIB với giá 0,56 đô la. 

Vijay Ayyar của Luno nhận xét về sự tăng giá gần đây nói rằng “Với những đồng tiền meme như vậy, thật khó để suy đoán lý do thực tế cho sự biến động giá.”

Vượt qua hàng loạt thử thách

Việc Shiba Inu từng bước vươn lên dẫn đầu đã bị vùi dập với hàng loạt thử thách. Thứ nhất, vị thế là một meme coin đã khiến cuộc hành trình trở nên khó khăn vì những người hoài nghi tin rằng chúng không có giá trị sử dụng thích hợp. Thứ hai, thực tế là Shiba Inu được mô phỏng theo Dogecoin khiến việc đi lên thậm chí còn dốc hơn. Giống như DOGE, SHIB dựa trên con chó Shiba Inu và được coi là đang cưỡi trên đà do Dogecoin thiết lập.

Tài sản đã phải đối mặt với một trở ngại với Robinhood trong việc niêm yết của nó khi công ty môi giới gợi ý rằng họ sẽ chưa niêm yết nó. Một bản kiến ​​nghị đã được đệ trình trên Change.org về việc niêm yết và kể từ đó đã thu được gần 500.000 chữ ký . 

Shiba vừa được giao dịch trên Binance, và đà tăng của nó tăng theo giờ. Một nửa số câu hỏi khi chúng ta đăng nhập vào các nền tảng giao dịch là “Làm cách nào để mua Shiba?” Hãy khuyến khích Robinhood trở thành nhà môi giới truyền thống đầu tiên lên chuyến tàu này! Xin cảm ơn, ” bản kiến ​​nghị nêu rõ.

Bất chấp những thách thức, các nhà đầu tư có thể thấy hai đồng meme chiếm một vị trí trong top 10 tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận