Shane Vitarana, đồng sáng lập dự án NFT có trụ sở tại Cosmos, Stargaze, giải thích các sắc thái của thuật ngữ đối với doanh nhân và nhà đầu tư mang tính biểu tượng.

Người đồng sáng lập AngelList, Naval Ravikant, tuyên bố rằng tiền điện tử phân tán là một biên giới. Và những gì về Web3?

Cần đổi thương hiệu

Ông Ravikant đã lên Twitter để chia sẻ quan điểm của mình về sự khác biệt giữa “công nghệ Thung lũng Silicon” và các sản phẩm tiền điện tử thế hệ mới.

Shane Vitarana, người đồng sáng lập giao thức Stargaze tập trung vào việc đưa các NFT vào blockchain Cosmos, nhấn mạnh rằng định nghĩa phổ biến về “tiền điện tử” không hoạt động trong bối cảnh này.

Theo ông, khái niệm mà ông Ravikant đề cập tốt hơn nên được gọi là “Web3.” Nó bao gồm việc xây dựng các hệ thống phi tập trung phức tạp như các tổ chức tự trị phi tập trung và các giao thức tài chính phi tập trung.

Về “tiền điện tử” vào năm 2021, ông Vitarana nhấn mạnh đến các tính năng đầu cơ của tài sản kỹ thuật số. Giao dịch Shiba Inu Coin (SHIB), một Dogecoin memetic quá mức không có tiện ích thực sự, phù hợp hơn với thuật ngữ “tiền điện tử”, anh ấy nghĩ.

Web3 là gì?

Shiba Inu Coin (SHIB) là một trong những biểu tượng của “cơn mê Dogecoin” được lấy cảm hứng từ Techno King của Tesla, Elon Musk, vào đầu năm 2021.

SHIB là Dog coin lớn thứ hai, chỉ sau Dogecoin (DOGE), tiền điện tử đầu tiên của lớp này.

Được giới thiệu bởi doanh nhân Internet người Mỹ Jason Calacanis vào năm 2007, Web3 (hay Web 3.0) đề cập đến ý tưởng về Internet như một “Semantic Web”.

Tuy nhiên, ngày nay, nó được sử dụng để mô tả toàn bộ phân khúc sổ cái phân tán và các công nghệ liên quan.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận