Shiba Inu (SHIB) hiện đã được hỗ trợ trên Gemini

Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini đã công bố hỗ trợ tiền điện tử meme shiba inu (SHIB) vào thứ Sáu. Công ty đã viết:

Chúng tôi vui mừng thông báo hỗ trợ cho shiba inu (SHIB) cũng như một loạt các token quản lý dữ liệu, thẻ metaverse, cơ sở hạ tầng và defi mới.

Sàn giao dịch nói chi tiết: “shiba inu (SHIB), audius (AUDIO), mask network (MASK), wrapped centrifuge (WCFG), quant (QNT), radicle (RAD), ghi (ASH), superrare (RARE), fetch.ai (FET) và numeraire (NMR) hiện được hỗ trợ cho việc gửi tiền và lưu ký trên Gemini. ”

Công ty nói thêm:

Chúng tôi tin rằng những token này sẽ cung cấp giá trị cho người dùng của chúng tôi và sẽ tiếp tục hỗ trợ defi, metaverse mới chớm nở, cơ sở hạ tầng phi tập trung và môi trường quản lý dữ liệu.

Sau thông báo của Gemini, các nhà đầu tư Shiba inu hy vọng rằng sàn giao dịch Robinhood sẽ tiếp tục hỗ trợ SHIB. Những người ủng hộ tiền điện tử meme đã kiến ​​nghị để Robinhood niêm yết shiba inu; kiến nghị trên Change.org đã thu được hơn 531 nghìn chữ ký vào thời điểm viết bài. Tuy nhiên, Robinhood gần đây đã thảo luận về chiến lược niêm yết tiền xu của mình, cho thấy rằng họ không vội vàng bổ sung các đồng tiền mới vào nền tảng của mình nhưng không nói rõ liệu họ có niêm yết SHIB hay không.

Trong khi đó, Coinbase đã cung cấp shiba inu cho cư dân New York vào đầu tháng này ngoài việc bổ sung một số cặp giao dịch SHIB. Sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết bởi Nasdaq đã cung cấp SHIB trên nền tảng của mình trong vài tháng.

Tuy nhiên, sàn giao dịch tiền điện tử Kraken cho biết trên Twitter rằng họ sẽ niêm yết token shiba inu nếu tweet của nó nhận được 2 nghìn lượt thích. Tuy nhiên, khi cộng đồng SHIB đạt được hơn 80 nghìn lượt thích, công ty đã không thực hiện lời hứa của mình và không niêm yết SHIB.

Đánh giá của bạn
Happy0
Lol0
Wow0
Wtf0
Sad0
Angry0
Rip0
Để lại bình luận